Bảng tương tác Donview DI-93IND-ZH03PAR

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Bảng tương tác Donview DI-93IND-ZH03PAR  tích hợp máy tính, hệ đều hành android, máy chiếu vật thể), công nghệ cảm ứng hồng ngoại, 10 điểm chạm.

Bảng tương tác Doview All in one 

Bảng tương tác Donview DI-93IND-ZH03PAR có tích hợp sẵn, máy tính Core I3, máy chiếu vật thể cũng như 2 loa 2.3w ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho việc trang bị trọn gói cho việc giảng dạy.

Bảng tương tác này giúp kết nối giữa những người tham gia và làm đa dạng của các bài học thông qua vô số các công cụ giáo dục và thí nghiệm mô phỏng cho các đối tượng khác nhau.

Bảng tương tác Donview DI-93IND-ZH03PAR có hệ thống phát hiện với các cảm biến hình ảnh hồng ngoại và hỗ trợ tới 10 điểm cảm ứng, được cung cấp 18 nút tùy chỉnh hoàn toàn ở mỗi bên của nó. Bảng cho phép ghi chú, viết vẽ, xóa, chế độ chuột máy tính, chọn màu tùy thích, chọn nét viết, chọn màu cho nét viết, 6 kiểu chọn xóa trong đó có 5 biểu tượng xóa và 1 chức năng xóa tập chung, ẩn thanh công cụ, swith thanh công cụ, di chuyển thanh công cụ.Ngoài phần mềm soạn bài giảng Donview, còn có chức năng viết port light. Tích hợp Phần mềm Ứng dụng khoa học, ứng dụng chương trình thí nghiệm trong Giáo Dục như môn hóa, môn lý, môn sinh, vật lý.

Các tính năng chính của Bảng tương tác Donview DI-93IND-ZH03PAR

1. Chuyển đổi đơn giản và nhanh chóng giữa chế độ chuột và chế độ ghi.

2. Nhận thức cử chỉ

 Khả năng xoay, di chuyển và thay đổi kích thước của các đối tượng, tự động nhận dạng và tối ưu hóa các hình dạng hình học, làm việc với các công cụ ảo cho các hoạt động chính xác (la bàn, tam giác và thước kẻ), viết và xóa đồng thời.

3. Tích hợp phần mềm giảng dạy:

Các tính năng khác của phần mềm như đồ họa địa lý, sinh học, vật lý cực kỳ hữu ích trong quá trình dạy và học.4. Hình dạng được vẽ có thể được tự động nhận dạng và chuyển đổi thành hình dạng tiêu chuẩn.

Thiết lập vẽ hình học như: Đường thẳng, tam giác, ngũ giác, lục giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình sao, thay đổi màu sắc cho hình vẽ, nét vẽ cho hình vẽ, thiết lập điểm tự do theo ý muốn lên đến nhiều điểm.

5. Rất nhiều clipart. 
Hơn 2000 hình thức cho các khóa học như hình học, vật lý, hóa học, sinh học, địa lý hoặc lịch sử. Hơn 600 hình thức tài chính, điện, giao thông, lối sống, an ninh công cộng hoặc quân đội.

6. Các công cụ giáo dục phụ trợ thông thường:
Rèm, bàn phím, gương phản xạ, đồng hồ bấm giờ, ảnh chụp màn hình, kính lúp, máy tính, phóng viên, đường thẳng, hình vuông, la bàn, máy ghi âm, webcam, v.v.

7. Các công cụ chuyên nghiệp khác cho giáo dục.

Thông số kỹ thuật

Kích thước đường chéo:  92.6 Inch

Kích thước chưa bao gồm  giá treo bảng: 1972x1297x84mm

Kích thước bao gồm giá treo bảng: 1972x1297x98mm

Kích thước hoạt động đường chéo: 81.8 inches( 2079.9mm)

Kích thước màn hình (W*H mm): 1691*1211mm

Kích thước chiếu đường chéo(Diagonal): 78.7 inches

Kích thước(W*H mm): 1600*1200mm

Trọng lương: 36kg

Kích thước đóng gói: 47kg

Tỳ lệ màn hình: 4:3

Cảm ứng đa điểm

Phương thức thao tac/Touch Way: bằng bút hoặc bằng tay, bất kỳ vật gì không sắc nhọn.

Định vị bảng: Four calibrate modes: 4 points, 5 points, 9 points and 16 points

Tốc độ con trỏ: 180 dot/second

Độ chính xác <2mm

Giao diện USB 2.0

Tích hợp máy tính Core i3

Tích hợp máy chiếu Vật thể

Tích hợp loa 2.3W

Bảo hành 12 tháng