Bút trình chiếu Logitech R500

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Bút trình chiếu Logitech R500s là một điều khiển trình chiếu từ xa đơn giản, cho phép bạn tập trung vào việc truyền tải thông điệp. Việc điều hướng trên các slide trình chiếu trở nên trực quan nhờ thiết kế ba nút không thể nhầm lẫn của R500s, giúp bạn di chuyển dễ dàng và tự tin mà không cần nhìn xuống ngón tay của mình.

Con trỏ laser màu đỏ giúp bạn trỏ chính xác

Bút trình chiếu Logitech R500

Bút trình chiếu Logitech R500 có laser màu đỏ giúp bạn trỏ chính xác đến các vị trí trọng tâm trong bài thuyết trình, với ánh sáng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nếu bạn trình chiếu trên màn hình TV và LCD, sản phẩm này đã được kiểm nghiệm với công suất phát sóng liên tục giới hạn là 1mW, đạt tiêu chuẩn cấp độ laser 2. Ánh sáng laser được phản chiếu trên màn hình LCD và plasma, làm giảm khả năng nhìn thấy nó. Vì vậy, nếu bạn cần một con trỏ kỹ thuật số, hãy bút trình chiếu này.

Với điều khiển trình chiếu từ xa Spotlight

Bút trình chiếu Logitech R500

Với điều khiển trình chiếu từ xa Spotlight, bạn có thể tùy chỉnh chức năng nút, theo dõi thời lượng pin và thiết lập bộ đếm trên màn hình từ Ứng dụng của bút trình chiếu Logitech (Logitech Presentation App). Ứng dụng này giúp máy tính không rơi vào trạng thái ngủ đông trong quá trình trình chiếu (chỉ khả dụng khi cài đặt phần mềm trên Mac và PC). Phần mềm Logitech Presentation có sẵn để tải về tại logitech.com/r500sw (Chỉ tương thích với Windows 7 trở lên / macOS X 10.12 trở lên).

Phạm vi hoạt động lên đến 20 mét

Bút trình chiếu Logitech R500

Bút trình chiếu Logitech R500 có phạm vi hoạt động lên đến 20 mét, cho phép kết nối với máy tính thông qua đầu thu USB hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể di chuyển và trình chiếu tự do từ khoảng cách xa (có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và cách sử dụng).

Bút trình chiếu Logitech R500 được thiết kế để cầm nắm chắc chắn, vừa khít với lòng bàn tay. Bề mặt bằng cao su mềm cùng hoa văn trên nút giúp bạn tự tin trong quá trình thuyết trình.