Lắp đặt máy chấm công tại huyện Củ Chi

Chúng tôi là Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu TCT chuyên về cung cấp các loại máy chấm công, giá phải chăng chi phí hợp lý cho các công ty đang cần và tìm một dịch vụ uy tín chuyên lắp đặt máy chấm công tại Củ Chi Tp.HCM.

Công ty TNHH TM XNK TCT với đa dạng các máy chấm công cho khách hàng lựa chọn từ dòng máy giá rẻ bình dân cho đến dòng máy cao cấp nhất tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.                       

lap-dat-may-cham-cong-tai-cu-chi

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại huyện Củ Chi

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công TCT luôn làm việc cần cù với tác phong nghiêm túc luôn đặt đạo đức nghề nghiệp đi đầu. Với phương châm đem lại sự tiện ích, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho khách hàng, công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên nên được khách luôn tin tưởng và an tâm nhất với đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Với một đội ngũ nhân viên lắp máy chấm công chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân tất cả mọi vấn đề khó khăn trong quá trình chấm công. 

lap-dat-may-cham-cong

Máy chấm công vì sao lại cần thiết ?

Do xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng nhân sự gia tăng và để làm sao quản lý được đội ngũ nhân sự một cách bài bản và công bằng nhất. Có thể tuyển bộ phận nhân sự, nhưng ở đó vẫn có sự thiên vị, thiếu công tâm, chi phí quản lý nhân sự sẽ tốn kém. Vì vậy việc lắp đặt máy chấm công vân tay sẽ là giải pháp tối ưu nhất

Có những loại máy chấm công nào?

may-cham-cong-o-cu-chi

Máy chấm công hiện nay có rất nhiều loại, nhưng tựu chung có những loại chính sau đây: 

Đây là những dòng máy chấm công phổ biết nhất được ưa chuộng nhất tại các công ty ở Việt Nam nói chung và huyện Củ Chi nói riêng. Ngoài dịch vụ lắp đặt máy chấm công nói trên, công ty chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, tham vấn (24/24) về các trường hợp của quý khác cần thông tin thêm trong quá trình sử dụng máy. Để giúp khách hàng sử dụng xem công và tính lương cho đến khi thành thục nhất. Sau đó công ty chúng tôi sẽ đề xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và chúng tôi sẽ triển khai nhanh nhất có thể.

Công ty TCT luôn tự hào là một trong những đơn vị cho lắp đặt máy chấm công hỗ trợ khách hàng nhanh nhất tại TP.Hồ Chí Minh và huyện Củ Chi

Chi phí lắp đặt máy chấm công

lap-may-cham-cong-o-cu-chi

Chi phí lắp đặt máy chấm công không có mức giá chung mà tùy theo từng trường hợp mà có mức giá cụ thể vì do nhu cầu khác nhau của từng khách hàng như: lắp đặt máy chấm công vân tay tại ngay phòng nhân sự sẽ là miễn phí, nhưng lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa sẽ phải khảo sát và báo giá sau…Do vậy nên chi lắp đặt không có mức giá chung mà tùy trường hợp yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đội ngũ lắp đặt máy chấm công uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn và an tâm khi làm việc với chúng tôi.

lap-may-cham-cong-o-cong-ty-tai-cu-chi

Công trình lắp đặt máy chấm công tại công ty Hoàn Vũ Củ Chi

Cam kết khi lắp đặt máy chấm công tại Củ Chi.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết ở mức cao nhất để cho khách hàng an tâm đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Để đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho bất kì khách hàng nào khi lắp đặt máy chấm công của công ty chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất.

  • Luôn bảo mật thông tin nội bộ và quy trình sản xuất của khách hàng tuyệt đối.
  • Chúng tôi cung cấp hàng chính hãng 100%. .
  • Chuyên nghiệp_Uy tín _Nhanh chóng luôn là phương châm hàng đầu.
  • Luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Lắp đặt An Toàn – Vệ Sinh Sạch Sẽ.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
  • Không gây ồn và ảnh hưởng cho khách hàng trong suốt thời gian lắp đặt.                              

Cách thức liên hệ lắp đặt

Để liên hệ thuê dịch vụ của công ty chúng tôi. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến số hotline hoặc để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chuyên sâu sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ nào cho hợp lý.

Trường hợp cần khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ đặt lịch và có mặt tại công ty của quý khách hàng trong vòng 30 phút, sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cách thức và lắp đặt.

bao-hanh-san-pham

Bảng giá máy chấm công thẻ cảm ứng Bảng giá máy chấm công thẻ giấy
Bảng giá máy chấm công kiểm soát cửa Bảng giá máy chấm công vân tay
Bảng giá máy chấm công Giá rẻ Bảng giá máy chấm công khuôn mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *