Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W: Đối tác Hoàn Hảo cho Giáo Dục

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W đã ra đời với mục tiêu chính là đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực giáo dục. Với một màn hình hiển thị đa chạm lớn, nó mang đến hàng loạt tính năng độc đáo từ phần mềm của Panasonic, tạo nên một môi trường tương tác thông minh và tiện ích.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Gắn được ngang

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

Với khả năng gắn theo hướng ngang hoặc dọc, màn hình này đảm bảo sự linh hoạt tối đa trong việc cài đặt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong môi trường giáo dục.

Gắn được dọc

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

 

Một trong những điểm nổi bật của màn hình Panasonic TH-75BQE1W chính là khả năng gắn được cả ngang lẫn dọc. Điều này giúp tận dụng màn hình tối đa, cho phép việc tương tác từ nhiều góc độ khác nhau.

Điển hình, trong việc làm bản đồ hay hướng dẫn địa điểm, màn hình này cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu, giúp người dùng tương tác và khám phá một cách hiệu quả.

Màn hình cảm ứng đa điểm

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W thực sự độc đáo với khả năng tương tác đa điểm. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, khả năng này cung cấp sự linh hoạt và tương tác tự nhiên. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, màn hình được thiết kế với kính bảo vệ được phủ một lớp màng chống tán xạ.

Màn hình mỏng, di chuyển dễ dàng

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

Với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, trong không gian lớp học hay phòng họp, màn hình này mang đến sự linh hoạt cho người dùng.

Ngoài ra, nó tích hợp các chức năng trình bày PowerPoint®, quay video và chia sẻ màn hình, tạo điều kiện tốt nhất cho việc thuyết trình và tương tác.

Phù hợp với các cuộc họp

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W

Màn hình tương tác Panasonic TH-75BQE1W là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và giáo dục. Với tính năng tương tác đa chiều và đa dạng, khả năng gắn theo nhiều hướng khác nhau và tính di động cao, nó là một công cụ hữu ích cho việc tương tác và trình bày trong môi trường giáo dục đương đại.

Thông số kỹ thuâ·

Màn hình tương tác 65 inch.

Tỉ lệ : 16 : 9

Loại màn hình : VA/Direct LED.

Độ phân giải : 1920 x 1080.

Độ sáng : 400 cd/m².

Độ tương phản : 4000 : 1

Bề mặt gia công : Anti-Glare ( chống chói ).

Góc nhìn ngang/dọc : 178°.

Thời gian hồi đáp: 8 ms.

Cổng kết nối : HDMI , RGB , DVI-D, USB, Video, Audio.

Điều khiển: RS-232C.

Loa: 10W.

Kính cường lực: 4 mm.

Kích thước: 1,489 x 867 x 87mm.

Xem trực tiếp từ USB (hình/video). .

Công nghệ cảm ứng: Hồng ngoại đa điểm đến 10 điểm chạm, có thể cảm ứng bằng bút hoặc bằng tay Công cụ tương tác Easy WhiteBoard có sẵn sử dụng không cần kết nối pc, tương tác bằng tay hoặc bút.