Máy chiếu Acer B250i

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer B250i là dòng máy chiếu mini được các doanh nhân rất ưa chuộng. Máy chiếu hình ảnh 100 ”với vẻ đẹp thuần khiết. Độ phân giải Full HD 1080p trông rất thực, bạn sẽ thề rằng mình đang nhìn ra ngoài cửa sổ. 

Hệ số hình thức nhỏ gọn & di động

Máy chiếu mini

Bạn có thể chia sẻ ý tưởng mọi lúc mọi nơi với máy chiếu nhỏ gọn, siêu di động này. Máy chiếu cho khả năng phát video hay hình ảnh mọi lúc mọi nơi bởi tính cơ động của nó. 

Người nghe được tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm đắm chìm hơn với Waves MaxxAudio ® . Đây là công nghệ sản xuất và nâng cao âm thanh được phát triển bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới. Nó giải quyết những hạn chế về âm thanh cụ thể của các thiết bị hiện đại. Việc bao gồm các bộ tản nhiệt thụ động làm tăng chất lượng âm thanh của các mức âm trầm.

Độ sáng lên đến 1.200 Lumens với Loa Bluetooth

Độ sáng và âm thanh tốt

Xem hình ảnh sống động, rõ nét từ xa trong ánh sáng ban ngày hoặc các phòng từ trung bình đến lớn với độ sáng lên đến 1.200 lumen. 

Thưởng thức nội dung của bạn ở bất cứ đâu – mà không cần sử dụng thêm loa. Đặt giai điệu với âm thanh đầy đủ, sống động từ loa Bluetooth trên bo mạch được tăng cường với Acer TrueHarmony và đảm bảo phim của bạn trở nên sống động, bài hát có chiều sâu hơn và trò chơi hấp dẫn hơn.

Khả năng chiếu không dây và tự động lấy nét

khả năng chiếu không dây

Với khả năng chiếu không dây linh hoạt của mình. Người dùng thoát khỏi sự lộn xộn của dây với các tùy chọn chiếu không dây dễ dàng với bộ phát wifi không dây .

Máy có khả năng nhận hình ảnh rõ ràng ngay lập tức chỉ bằng một nút bấm. Vệc này giúp tiết kiệm thời gian thiết lập và điều chỉnh vòng lấy nét để nhanh chóng có được hình ảnh rõ nét với chức năng lấy nét tự động.

Hiển thị đèn LED và Sạc bằng USB Type-C 

Công nghê đèn led

Với dòng máy chiếu Acer B250i Không còn lo lắng về tuổi thọ pin. Bạn đồng thời sạc và chiếu hình ảnh từ điện thoại cùng một lúc nhờ cổng USB Type-C.

Người dùng có thể tận hưởng độ sáng lâu dài và nhất quán với nguồn sáng LED. Máy có khả năng chiếu Full HD với bóng đèn bền gấp 5 lần so với kiểu đèn. Máy được các doanh nhân và các gia đình dùng giải trí rất ưa chuộng.

Hình ảnh chiếu Full HD