Máy chiếu Acer H7850

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer H7850 cung cấp độ phân giải 4K Ultra HD (3,840 x 2,160) với 8,3 megapixel. Trên màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét sống động đến mức người xem không thể ngờ. Trải nghiệm hình ảnh thế giới thực thông qua tương thích HDR và ​​Rec. Độ sáng 3.000 lumen đảm bảo phim được chiếu rõ ràng như pha lê. Bạn sẽ không bao giờ cần đến rạp chiếu phim nữa.

Chất lượng hình ảnh ngoạn mục và màu sắc sống động

màu sắc sống động

Với độ phân giải 4K Ultra HD (3.840 x 2.160), Acer H7850 chiếu hình ảnh sắc nét trên màn hình lớn. Với 8,3 triệu điểm ảnh trên màn hình ấn tượng. Bạn sẽ trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp khiến bạn ngỡ như mình đang ở trong thực tế. Người dùng hoàn toàn có thể ngả người trên ghế sofa và đắm mình vào thế giới hình ảnh 4K.

Hình ảnh trở nên sống động với khả năng tương thích HDR điều chỉnh theo các cảnh sáng hơn. Các điểm sáng lấp lánh chi tiết trong khi ở các cảnh tối. Màu được giữ nguyên và các chi tiết thường ẩn trong bóng tối được tăng cường. Điều đó, cùng với khả năng hiển thị mọi thứ trong không gian màu REC.2020. Máy chiếu đảm bảo màu sắc sống động như thật, với màu trắng sáng rực rỡ và màu đen đậm.

Hình ảnh sáng rõ nét mượt mà với AcuMotion

Công nghệ AcuMotion

Người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh từ xa dưới ánh sáng trong nhà với độ sáng 3000 lumen. Bạn có thể tận hưởng độ rõ nét của hình ảnh trong các cảnh chuyển động nhanh. Giảm hiện tượng nhòe do chuyển động nhờ công nghệ AcuMotion của Acer. Nó tạo ra các khung hình trung gian và chèn chúng vào giữa các khung hình hiện có. Máy giúp ngăn hiện tượng nhấp nháy, khiến nó trở nên lý tưởng để xem các trò chơi lớn hoặc phim hành động.

Tính linh hoạt trong cài đặt với loa tích hợp rõ ràng

Linh hoạt trong cài đặt

Máy chiếu Acer H7850 dễ dàng biến mọi không gian thành rạp chiếu phim tại gia. Với khả năng thu phóng 1,6X với sự thay đổi ống kính theo chiều dọc, việc lắp đặt rất dễ dàng và các tùy chọn vị trí là một chút. Nhanh chóng chuyển hình ảnh ở định dạng và kích thước ban đầu mà không bị biến dạng mà không cần vào menu kỹ thuật số của máy chiếu.

Hai loa 5W tích hợp cung cấp âm thanh mạnh mẽ, loại bỏ sự cần thiết của loa ngoài. Âm thanh đảm bảo các bộ phim trở nên sống động hơn, các bài hát có chiều sâu hơn và các trò chơi hấp dẫn hơn.