Máy chiếu Acer P1155

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu đa năng Acer P1155 là một máy chiếu thuyết trình giá rẻ, sáng. Máy phù hợp cho các phòng học và phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình. Độ sáng 4.000 lumens có khả năng tạo ra hình ảnh sáng trong các phòng có đèn bật hoặc rèm. Máy tiện hơn cho môi trường hội họp và giảng dạy.

Các cổng kết nối đa dạng cho hình ảnh 3D chân thực

Khả năng trình chiếu không dây và chức năng chiếu 3D

Máy chiếu Acer P1155 có cổng kết nối cung cấp đủ phục vụ cho lớp học tiêu chuẩn. Với các cổng như HDMI, VGA (x2) giúp kết nối với hầu hết máy tính xách tay và máy tính để bàn hiện đại. Máy chiếu phim 3D chất lượng cao nhờ công nghệ DLP® 3D Ready và độ tương phản cao. Máy có thể chiếu không dây khi kết hợp với bộ phát wifi không dây cho tín hiệu hình ảnh rõ ràng

Chi phí bảo trì rất thấp. 

tuổi thọ bóng 15000 giờ

Tuổi thọ của đèn lên tới 15.000 giờ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hàng năm để duy trì. Máy được thiết kế chủ yếu để lắp đặt trên trần nhà, nó đủ nhẹ ở mức 2,39kg để được sử dụng như một máy chiếu di động. Máy chiếu Acer P1155 là dòng máy lý tưởng cho các lớp học, phòng họp có quy mô vừa và nhỏ. Máy được các trường đại học sử dụng nhiều cho không gian chứa khoảng 150 học sinh đổ lại.