Máy chiếu Acer P1355W

Liên hệ giá tốt

Công nghệ: DLP, DLP 3D ready. Độ sáng: 4000 ANSI Lumens. Độ phân giải: Max – accept WUXGA + (1920 x 1200pixels). True WXGA (1280 x 800). Độ tương phản: 20000:1

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer P1355W sử dụng công nghệ: DLP, có cường độ sáng: 4000 ANSI Lumens. Máy chiếu có phân giải WXGA (1280 x 800) và tương phản: 20000:1. Máy giúp cho các bài thuyết trình trở nên sống động và giữ cho các cuộc họp của bạn tập trung, rõ ràng và chính xác. Acer P1355W với tính năng Acer LumiSense ™, cho phép trình bày rõ ràng và sắc nét hơn. Acer BlueLightShield ™ cũng giảm thiểu mọi nguy cơ mỏi mắt khi thuyết trình.

Độ sáng và phân giải cao

Độ sáng và phân giải cao

Máy chiếu Acer P1355W cho hình ảnh sống động, rõ nét từ xa trong ánh sáng ban ngày. Hoặc các phòng chiếu từ trung bình đến lớn nhờ độ sáng lên đến 4.000 lumen. Độ phân giải WXGA cho hình chiếu và video sắc nét hơn mong đợi từ máy chiếu tiêu chuẩn.

Khả năng trình chiếu không dây và chức năng chiếu 3D

Khả năng trình chiếu không dây và chức năng chiếu 3D

Máy được kết hợp cổng Dongle Wifi ( Option) để trình chiếu không dây một cách dễ dàng. Nó giúp người dùng thoát khỏi sự lộn xộn của dây với các tùy chọn chiếu khác nhau. Hình ảnh máy chiếu còn hiển thị đầy đủ tính năng chiếu HD, 3D ở trong mọi môi trường. Những thước phim 3D dường như tràn vào phòng khách của bạn với hỗ trợ hiển thị 3D có  sẵn.

Tính năng Acer BlueLightShield ™ và Acer LumiSense ™Tính năng Acer BlueLightShield ™ và Acer LumiSense ™

Bằng cách sử dụng công nghệ Acer BlueLightShield ™. Máy chiếu Acer P1355W giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết. Chức năng Acer LumiSense ™ giúp điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa màu của hình ảnh dựa trên nội dung bạn đang xem. Đây là 1 trong những tính năng mới được hãng Acer cập nhật, khả năng tái tạo màu sắc sống động như thật và hình ảnh tươi sáng rực rỡ với công nghệ Acer ColorBoost3D ™.

Acer ColorSafe II & Keystone 4 chiềuAcer ColorSafe II & Keystone 4 chiều

Người dùng hoàn toàn có khả năng tận hưởng màu sắc tự nhiên, nhất quán với công nghệ ColorSafe II, công nghệ này kiểm soát các mức RGB động để ngăn chặn sự suy giảm màu sắc. Việc tìm kiếm góc phù hợp cho bản trình bày của bạn dễ dàng hơn với tính năng chỉnh sửa keystone 4 chiều, giúp khắc phục sự biến dạng ngang và dọc.