Máy chiếu Acer S1283Hne

18.500.000 

Máy chiếu Acer S1283Hne. Công nghệ:DLP 3D. Độ sáng: 3.100 ANSI Lumens, Độ phân giải:  XGA. Độ tương phản: 13.000:1.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer S1283Hne là máy chiếu tầm ngắn WXGA (1280 × 800) dành riêng cho môi trường giáo dục. Không dừng lại ở đó máy còn được dùng trình chiếu tại những phòng họp, phòng hội nghị. Máy có độ sáng 3.100 lumen đủ sáng cho hầu như mọi nơi với ánh sáng xung quanh vừa phải. Máy chiếu tầm ngắn này cho hình chiếu lớn tối đa chỉ phạm vị hơn 1 mét.. Máy tạo ra hình ảnh 100 inch sáng rõ nét phù hợp với hầu như những nhu cầu trình chiếu cơ bản.

Khả năng trình chiếu đa dạng 

Máy chiếu tại quận 5

Máy chiếu này là sự bổ sung tuyệt hảo của những tính năng đặc biệt chuyên sâu về hình ảnh. Máy chiếu gần Acer S1283Hne cũng cho phép trình chiếu không dây (Option). Khả năng trình chiếu đa phương tiện với các thiết bị đầu phát hiện đại nhất nhờ đa dạng cổng kết nối. Ngoài ra máy còn tích hợp loa ngoài 10W mạnh mẽ cũng là điểm nổi bật của máy.

Công nghệ DLP tiên tiến

Công nghệ DLP tiên tiến
Máy chiếu AcerS1283Hne là máy chiếu DLP có bánh xe màu RGBRGB. Công nghệ DLP được cho phép giảm cho máy có khối lượng nhẹ hơn, tính di động hơn và dễ lắp ráp. Hình ảnh chiếu được bảo đảm bên trong dòng thiết bị kéo dài duy trì chất lượng. Hình chiếu sắc nét hơn nữa so với máy chiếu truyền thống và tiết kiệm chi phí.

Máy chiếu siêu gần

Máy chiếu gần

Như đã đề cập, Acer S1283Hne là một trong những máy chiếu tầm ngắn. Máy nên hình ảnh 87 inch theo đường chéo với khoảng cách chiếu chỉ 38,5 inch. Nó hoàn toàn có thể được gắn trên bề mặt bảng bằng cách sử dụng chiếu phía đằng trước, gắn trần.Máy chiếu cho lớp học

Acer này cung cấp toàn bộ những nguồn vào & liên kết rất cần thiết cho phần nhiều những phần mềm buôn bán và lớp học, bao gồm nhiều cổng HDMI, USB & VGA. Tính năng thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu không có chì, không ô nhiễm văn phòng, ít nóng. Máy chiếu phù hợp cho lớp học và phòng họp quy mô vừa và nhỏ của các công ty.