Máy chiếu Acer X1326AWH

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer X1326AWH có cường độ sáng 4.000 ansi lumens, phân giải WXGA. Máy có được hình ảnh sáng, rõ nét ngay cả trong các phòng có nhiều ánh sáng. Màu sắc sống động như thật nhờ chế độ màu LumiSense ™, ColorBoost3D ™ . Trong đó công nghệ Acer BlueLightShield ™ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Đây là dòng máy chiếu được ưa chuộng cho các phòng học và lớp học với số lượng 100 người. Máy chiếu có giá thành rẻ phù hợp với chi phi của người sử dụng.

Độ sáng 4.000 Lumens

Hình ảnh chiếu Full HD

Acer X1326AWH cho người dùng xem hình ảnh sống động, rõ nét từ xa. Ngay trong ánh sáng ban ngày hoặc các phòng lớn vẫn rõ nhờ độ sáng lên đến 4.000 Ansi lumen.

Acer ColorBoost3D ™

ColorBoost

Máy có khả năng tái tạo màu sắc sống động như thật. Hình ảnh sáng rực rỡ nhờ công nghệ Acer ColorBoost3D ™. Người dùng có thể tận dụng mọi thước phim hay và sống động nhất với dòng máy chiếu này.

Acer ColorSafe II

ColorSafe

Người xem có thể tận hưởng hình ảnh màu sắc tự nhiên nhất quán với công nghệ ColorSafe II. Công nghệ này kiểm soát các mức RGB động để ngăn chặn sự suy giảm màu sắc. 

Acer LumiSense ™

Acer LumiSense™

Công nghê Acer LumiSense ™ điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa màu của hình ảnh dựa trên nội dung bạn đang xem. Hình ảnh cực kỳ chân thực trên màn hình lớn cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Acer BlueLightShield ™

Acer-LumiSense™

Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết bằng cách sử dụng công nghệ Acer BlueLightShield. Loa tích hợp 3W cho những gì bạn nghe sẽ hay như những gì bạn thấy với loa ngoài mạnh mẽ. Máy chiếu phù hợp cho ngành giáo dục và được sử dụng nhiều trong các trường học.