Máy chiếu BenQ MS536

9.626.364 

Máy chiếu BenQ MS536. Cường độ sáng: 4.000 ansi lumens. Máy chiếu giá rẻ. Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ MS536 có cường độ sáng 4.000 ansi lumens, độ phân giải SVGA. Máy có độ tương phản 20.000:1 cho hình ảnh có chiều sâu. Máy sử dụng công nghệ DLP của USA phù hợp chiếu cho văn phòng và không gian lớp học.

Máy cho trải nghiệm trong trẻo nhất

máy chiếu benq ms536

Hình ảnh rõ nét như pha lê

Với cường độ sáng 4.000 ansi, độ phân giải cao và các chế độ màu độc quyền. Máy trình chiếu các bài thuyết trình với thấu kính hoàn toàn bằng thủy tinh cho hình ảnh trong suốt,

Thiết lập miễn phí Hassle

Được xây dựng để mang lại hiệu quả cho quá trình chiếu hình ảnh. Máy chiếu BenQ MS536 có chức năng Auto Keystone. Chức năng giúp điều chỉnh và tỷ lệ thu phóng linh hoạt để thiết lập nhanh chóng và chính xác.

Sở hữu chi phí thấp di chuyển dễ dàng

Di chuyển thuận tiện dễ dàng

Máy chiếu gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Chế độ EcoMode thông minh tiết kiệm đến 70% điện năng để kéo dài tuổi thọ bóng đèn. BenQ MS536  tự động tắt nguồn tắt khi không có tín hiệu đầu vào được phát hiện trong 20 phút.

Thấu kính thủy tinh chính xác tốt nhất cho độ rõ nét như pha lê

bóng đèn với thấu kính trong suốt

BenQ chỉ sử dụng thấu kính thủy tinh chất lượng cao để giảm thiểu quang sai màu. Máy đảm bảo chất lượng hình ảnh lâu dài với độ rõ nét rực rỡ.

Chế độ màu độc quyền để phù hợp với nhu cầu của bạn

Chế độ màu độc quyền

Chế độ trình bày: Được thiết kế để trình chiếu với màu sắc sống động. Trong chế độ này, độ sáng được nhấn mạnh để phù hợp với màu máy tính và máy tính xách tay.
Chế độ đồ họa thông tin: Tuyệt vời để hiển thị chi tiết văn bản và đồ họa của đồ họa thông tin nhờ độ sáng cao và sự chuyển màu tốt hơn
Chế độ xem xét dữ liệu: Máy chiếu BenQ MS536 cho xem lại báo cáo của bạn với Chế độ xem xét dữ liệu. Độ tương phản và rõ ràng được nhấn mạnh của nó giúp tăng tốc cuộc họp và quá trình lập chiến lược.

Keystone dọc tự động để căn chỉnh hoàn hảo: Chiếu hình ảnh từ mọi góc độ và có được hình ảnh bình phương hoàn hảo với Auto Vertical Keystone.

Tiết kiệm thời gian Thuận tiện: 

Tắt mở thuận tiện

Máy tự động bật máy chiếu khi tín hiệu đầu vào HDMI hay VGA được phát hiện. Bật lại máy chiếu trong vòng 90 giây sau khi tắt nguồn, bạn có thể khởi động ngay lập tức

Máy chiếu BenQ MS536 có nhiều cổng kết nối đầu vào HDMI và VGA cho kết nối đa dạng với các thiết bị. Nhiều đầu vào cho phép người dùng thao tác ngay mà không cần chuyển đổi thiết bị. Ngoài ra thì máy còn có công nghệ SmartEco hoàn thiện khả năng tiết kiệm năng lượng của công nghệ DLP. Đồng thời cung cấp độ sáng không bị giảm chất lượng hình ảnh. Tuổi thọ đèn được tối ưu đến mức tối đa để giảm chi phí sử dụng cho người dùng.  Đây là dòng máy chiếu giá rẻ thông dụng nhất.máy chiếu phòng họp