Máy chiếu BenQ MU641

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ MU641 có cường độ sáng 4.000 ansi lumens, độ phân giải WUXGA. Độ tương phản 10.000:1 đây là dòng máy chiếu được thiết phù hợp cho trình chiếu hình ảnh cao. Các cuộc họp, hội nghị hay trong giảng dạy nơi có nhiều người xem với quy mô rộng lớn. 

Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng

Độ tương phản cao cho hình ảnh rõ ràng

Với độ tương phản và hệ số lấp đầy pixel hàng đầu trong ngành. BenQ MU641 tạo ra màu đen trung thực nhất và khả năng đọc chưa từng có với mọi ký tự. Từ hình ảnh của đồ thị cho đến biểu đồ đều được xác định rõ ràng sắc nét. Hệ số lấp đầy cao giúp tăng độ rõ nét cho hình ảnh và giảm mỏi mắt để khán giả tập trung hơn.

WUXGA siêu mịn cho mật độ nội dung cao

Hình ảnh chiếu sắc nét

Với độ phân giải gốc WUXGA (1920 x 1200) ở tỷ lệ khung hình 16:10 mở rộng, máy chiếu BenQ MU641 mang đến những chi tiết tinh tế, khả năng đọc siêu nét và tăng khả năng hiển thị cho các bài thuyết trình chuyên nghiệp, hiển thị chính xác nhiều định dạng nguồn khác nhau XGA, WXGA, Full HD, sang WUXGA.

Máy chiếu BenQ MU641 là dòng được đánh giá cao về độ tương phản trong ngành, công nghệ DLP cũng tạo ra độ sắc nét rõ nét nhất cho hình ảnh rõ ràng và văn bản dễ đọc bằng cách tối đa hóa tỉ lệ hoàn thành của từng điểm ảnh và sử dụng công nghệ BenQ SmartEco ™ độc quyền.Máy chiếu cho gia đình