Máy chiếu BenQ MX604

Liên hệ giá tốt

BenQ MX604. Cường độ sáng: 3600 ansi lumens. Độ phân giải: XGA  (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu xem bóng đá. Máy chiếu giá rẻ Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ MX604 có cường độ sáng 3600 ansi lumens, độ phân giải XGA. Độ tương phản 20,000:1, độ sáng cao làm tăng chất lượng hình ảnh với màu sắc rực rỡ cho hình ảnh. Các video cũng như văn bản sắc nét đến từng chi tiết. Đây là dòng máy chiếu được thiết kế phù hợp với các mô hình hội họp, giảng dạy.

Khả năng thuyết trình không dây (Option)

Khả năng trình chiếu không dây

Máy chiếu BenQ có khả năng trình chiếu không dây khi kết hợp với bộ phát wifi không dây/ Nó làm giảm bớt cáp nối, giúp nâng cao khả năng di chuyển và linh hoạt khi thuyết trình. Cho phép chia sẻ nội dung từ các thiết bị di động hoặc máy tính xách tay trong môi trường làm việc BYOD. Người tham gia dùng thiết bị để làm việc theo nhóm trong các buổi họp có tính tương tác.

Máy chiếu BenQ MX604 có hệ thống cổng kết nối đa dạng, hỗ trợ trình chiếu không dây liền mạch. Máy kết hợp với QCast và QCast Mirror Wireless Dongle. Chế độ SmartEco ™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu. Khả năng tiết kiệm tới 70% công suất đèn trong khi cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Việc này không bị ảnh hưởng hình ảnh mà còn giúp tiết kiệm điện năng. 

Máy chiếu BenQ MX604 dành cho lớp học
Máy chiếu BenQ MX604 dành cho lớp học