Máy chiếu BenQ MX604W

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ MX604w có cường độ sáng 3.600 ansi lumens, độ phân giải XGA. Độ tương phản của máy là 20.000:1 là dòng máy chiếu được thiết kế phù hợp cho lớp học. Các mô hình phổ biến sử dụng là các quán cafe, những phòng họp các công ty có không gian vừa và nhỏ. Máy có thể chiếu tối đa trong kích thước màn hình lên đến 300 inch.

Khả năng trình chiếu không dây

Khả năng trình chiếu không dây

Máy chiếu BenQ tích hợp với các giải pháp không dây để loại bỏ cáp để mang lại tính di động tối đa. Điều này mang lại tính linh hoạt khi trình chiếu. Nó cho phép chia sẻ nội dung dễ dàng từ thiết bị di động hoặc máy tính xách tay. Việc cài đặt công việc BYOD để nâng cao tinh thần đồng đội trong các cuộc họp.

Cổng USB cung cấp nguồn điện dự phòng

Cổng nguồn kết nối USB

Máy chiếu BenQ MX604W sử dụng công nghệ BrilliantColor™ cho màu sắc quyến rũ, hình ảnh chân thật. Máy có cổng USB có khả năng cung cấp nguồn điện cho USB Dongle giúp trình chiếu không dây. Công nghệ  BrilliantColor xử lý cân bằng màu bằng cách kết hợp sáu màu thứ cấp vàng, lam, đỏ tươi với đỏ, xanh, và xanh lá. Màu sắc cường độ cao với sự phối hợp tông màu hài hòa giúp bài thuyết trình của bạn sống động hơn cả ở những hình ảnh tốc độ cao hoặc trong chế độ 3D.

Hình ảnh chiếu sắc nét