Máy chiếu BenQ SX765

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ SX765 là dòng máy chiếu được sử dụng nhiều trong các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn. Máy có hình chiếu sắc nét, độ sáng cao và linh hoạt về màu sắc. Hệ thống tối đa để giảm thiểu chi phí sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng.

Máy chiếu BenQ SX765 cho chất lượng hình tuyệt với. Với độ sáng cao 6000 lumens cho phép người thuyết trình trong phòng hội thảo được chiếu sáng. Máy tạo điều kiện cho các cuộc tranh luận và tương tác đạt được các cuộc họp hiệu quả nhất. Độ sáng cao cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty.

Chế độ Infographic nâng cao cho hình ảnh

che-do-infographic-nang-cao-chat-lương-hinh-anh
Chế độ Infographic nâng cao cho hình ảnh chất lượng cao

Chế độ Infographic của BenQ hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện tại của các công ty. Việc làm chủ các bài thuyết trình về đồ họa là tất cả các doanh nghiệp đang phấn đấu. Chế độ Infographic là tuyệt vời để hiển thị văn bản và đồ họa của infographic chi tiết. Chế độ Vivid được thiết kế để có hiệu suất màu tối cao trong khi trình chiếu video hoặc hình ảnh.

Độ tương phản cao cho hình ảnh rõ ràng

                               

Máy chiếu đa năng BenQ SX765 mang đến mức độ tương phản hàng đầu trong ngành. Khả năng tạo ra màu đen chân thực nhất và độ sắc nét hình ảnh mẫu mực. Việc này giúp dễ đọc hơn trong các bài thuyết trình và tài liệu. Hình ảnh tăng độ rõ nét trên các tài liệu đen trắng và được điều tiết giúp giảm mỏi mắt.

Giải pháp trình bày không dây đa năng

                               Giải pháp trình bày không dây đa năng

BenQ cung cấp đầy đủ các giải pháp trình bày không dây Full HD * để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng phòng họp, từ hệ thống trình bày không dây InstaShow TM cao cấp đến dongle HDMI HDMI dễ sử dụng. Khi bạn chon mua Bộ trình chiếu không dây BenQ WDC10 InstaShow: một giải pháp phần mềm độc đáo cho phép tối đa 16 người thuyết trình từ bất kỳ thiết bị nào. InstaShow TM không yêu cầu cài đặt trình điều khiển và tương thích với bất kỳ nền tảng hệ điều hành hoặc phần cứng nào, giúp người thuyết trình dễ dàng thay phiên nhau cung cấp các bản trình bày liền mạch để cải thiện hiệu quả cuộc họp.

Trình chiếu không dây

Máy chiếu BenQ SX765 có thể phóng to, thu nhỏ và điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số để nâng cấp hiệu quả, cho phép người cài đặt thu nhỏ hình ảnh xuống 80% kích thước ban đầu với mức tăng 0,5% thông qua menu OSD. Hình ảnh cũng có thể được thay đổi, vì vậy người cài đặt không phải cài đặt lại hoặc điều chỉnh máy chiếu trong trường hợp hình ảnh không được căn chỉnh chính xác trên khung và không gian mong muốn.

Cân chỉnh hình ảnh kỹ thuật số và thay đổi để điều chỉnh hiển thị dễ dàng

                   

Máy chiếu BenQ SX765 được trang bị phạm vi hiệu chỉnh keystone hai chiều là ± 30o  trên cả trục ngang và trục dọc để chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được lắp đặt ngoài trung tâm. Trình cài đặt có thể sử dụng điều khiển Corner Fit để điều chỉnh từng góc một cách độc lập để hình học hình ảnh được căn chỉnh hoàn hảo.