Máy chiếu BenQ TH685i

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ TH685i là một trong số ngày càng nhiều máy chiếu hd 1080p có thể chấp nhận đầu vào HDR 4K (3820 x 2160). Máy chuyển đổi hình ảnh để hiển thị phân giải 1080p, giữ nguyên HDR cho hình ảnh tươi sáng. Khác với các dòng máy chiếu máy hỗ trợ HDR10, được tìm thấy trên đĩa Blu-ray UHD và đầu phát HD. Với độ sáng 3.500 lumen đủ sáng để mang lại hình ảnh lớn thỏa mãn trong ánh sáng xung quanh. Máy phù hợp với nhu cầu giải trí xem phim, chơi game.

Chuẩn về màu sắc và hình ảnh để chơi game

máy chiếu chơi game

Máy chiếu BenQ TH685i kết hợp một chip DLP 1920 x 1200 với bánh xe màu RGBWYC sáu đoạn. Với việc sử dụng 1920 x 1080 pixel trên chip làm bản gốc của nó độ phân giải. Các pixel bổ sung cho phép bạn di chuyển hình ảnh lên hoặc xuống từ vị trí trung tâm. Nó mang lại hình ảnh sáng hơn và chính xác từng màu sắc. Đó là lý máy được sử dụng nhiều cho rạp chiếu phim truyền thống hay trong các gia đình

Máy chiếu gọn nhẹ dễ cài đặt và mang đi

Máy chiếu gọn nhẹ

Máy chiếu BenQ TH685i nhỏ, nhẹ và dễ mang theo. Với trọng lượng 2,8kg, máy dễ dàng mang đi và xử lý nhanh để thiết lập. Sự thay đổi hình ảnh kỹ thuật số và ống kính zoom 1,3x thêm tính linh hoạt cho việc định vị. Bạn có thể chiếu lên hoặc xuống với việc điều khiển keystone dọc +/- 30 độ.

Dòng máy chiếu chỉ với một nút nhấn

Máy chiếu thong minh

Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể xem những nội dung mà bạn yêu thích. Máy chiếu BenQ với cài đặt Android TV được Google chứng nhận. Nó giúp bạn xem tất cả các chương trình yêu thích trên màn hình lớn. Thậm chí người dùng còn có thể dùng giọng nói để tìm kiếm. Quả thật đây là một tính năng tuyệt vời nhất của người dùng dòng máy này .

Hình ảnh Full HD và đường truyền tín hiệu không có độ trễ

Máy không có độ trễ

Máy chiếu BenQ TH685i có bốn chế độ có độ chính xác màu phù hợp với độ tương phản cho cảm giác ba chiều trong các cảnh tối. Cả hai chế độ Phòng khách và Trò chơi đều làm sáng lên một chút chi tiết bóng tối. Nó giúp người chơi phát hiện những gì đang xảy ra trong vùng tối nhanh hơn. 

Máy cung cấp một chế độ hình ảnh 3D duy nhất và chỉ hoạt động với kính DLP-link. Người dùng không thấy nhiễu hoặc bóng mờ trong phim liên quan đến hình ảnh 3D. Các game thủ sẽ đánh giá cao thời gian chiếu nhanh của TH685i. Độ trễ cho đầu vào 1080p và 60Hz chỉ ở 16,4 mili giây gần như không ảnh hưởng trong suốt quá trình chơi game.