Máy chiếu BenQ X1300i

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu BenQ X1300i là một máy chiếu giải trí gia đình được tối ưu hóa cho chơi game. Máy chiếu nhỏ xinh này có thiết kế nhỏ gọn hình vuông nhưng có nhiều tính năng mạnh mẽ. BenQ X1300i với độ sáng 3.000 ANSI lumen, tương phản 5.000.000: 1 và tần số quét 120Hz. Nó thực sự thích hợp để chơi game tốc độ cao hay xem phim hành động màn hình lớn cực đẹp.

Máy chuyên dụng dành đi picnic hoặc chơi game

Máy chơi game chuyên dụng

Máy chiếu BenQ X1300i không giống như bất kỳ máy chiếu nào khác. Máy chiếu được thiết kế để chiếu nội dung lên màn hình lớn phục vụ cho mục đích giải trí. Máy được thiết kế với nhiều cổng đầu vào để chấp nhận video từ nhiều loại thiết bị phát. Các thiết bị giải trí gia đình như Blu-ray, DVD, media box, hệ thống chơi game và PC. Máy chiếu chơi game sử dụng công nghệ cốt lõi giống như bất kỳ loại máy chiếu nào khác. 

Máy chiếu cho trải nghiệm game tuyệt vời

Trải nghiệm tuyệt vời

Nói một cách đơn giản, máy chiếu cho chơi game nhanh hơn, to hơn, hình ảnh sống động hơn. Hình ảnh và độ sáng được điều chỉnh cho phù hợp với nội dung trò chơi. Điều này dẫn đến trải nghiệm chơi game vượt trội cho người dùng. 

Máy có độ tương phản cực cao cho hình ảnh cực sắc nét

Hình ảnh cực kỳ sắc nét

Máy chiếu BenQ X1300i cung cấp ánh sáng 3.000 lumen được cung cấp bởi động cơ đèn 4LED mạnh mẽ. Máy có tỷ lệ tương phản cực cao 5.000.000: 1 cho hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Động cơ đèn LED của BenQ X1300i được đánh giá có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ.

Máy cho âm thanh cực kỳ sống động

Âm thanh cực kỳ sống động

BenQ X1300i khác với các dòng máy chiếu khác. Máy được trang bị cùng lúc 2 loa 5W cho âm thanh cực kỳ sống động. Đi kèm với đó là cổng HDMI cho phép truy cập đầy đủ vào một loạt các tính năng của Google Chromecast. Ứng dụng này cũng đi kèm với hệ điều hành Android TV cho phép truy cập cửa hàng ứng dụng Google Play.

Máy chơi game chuyên nghiệp

Máy chơi game chuyên nghiệp

BenQ X1300i là máy chiếu Full HD (1920 x 1080) 4LED DLP HDR được thiết kế đặc biệt với trọng tâm là chơi game. Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Điều đó có nghĩa là máy chiếu này cung cấp một loạt các tính năng và công nghệ tăng áp tuyệt vời, tất cả đều hướng đến việc làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên đắm chìm, năng động và thú vị hơn. BenQ đang nhắm đến việc có X1300i đưa bạn đến những nơi mà các máy chiếu “Chơi game” khác vẫn chưa đạt được.