Máy chiếu Boxlight AEU355ST

38.200.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight AEU355ST có cường độ sáng 3.500 Ansi dùng cho môi trường giảng dạy. Đây là dòng máy chiếu có với độ phân giải WUXGA, tương phản 100.000:1 cho hình sắc nét. Hình ảnh máy chiếu mịn màng với chế độ VividColor có sẵn của máy. Đây là dòng máy chiếu giá gần Full HD thường được sử dụng nhiều trong các trường học.

Hình ảnh máy chiếu rực rỡ với khoảng cách chiếu siêu gần

Máy chiếu gần cho giản dạy

Máy chiếu Boxlight AEU355ST sử dụng công nghệ 3LCD cho hình ảnh rõ ràng trung thực. Trong khi sử dụng máy chiếu giữ cho đèn sáng và có hiệu suất hình ảnh và màu sắc sống động.

Máy chiếu màn hình 100 inch chỉ với khoảng cách ngắn chỉ 0,9 mét. Điều này giúp người dùng tránh ánh sáng chiếu thẳng vào mắt. Rất thuận tiện cho việc thuyết trình.

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ bóng đèn cao

Với hệ thống quản lý điện năng Eco giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Giúp tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ tiết kiệm nhiều chi phí trong suốt quá trình dùng. 

Máy có khả năng điều chỉnh Keystone 4 chiều rất thuận tiện, việc này rất tiện lợi cho việc chọn vị trí đặt máy.

Dòng máy chiếu dành cho giảng dạy Bộ lọc thay thế dễ dàng

Máy chiếu Boxlight AEU355ST có thiết kết nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng di chuyển. Máy chiếu tích hợp hệ thống tự động phát hiện, luôn kiểm tra lượng không khí của máy chiếu. Tự động phát hiện xem bộ lọc có bị nghẽn hay không và chủ động đưa ra thông báo. Bộ lọc dễ dàng vệ sinh sạch giúp bảo vệ máy và nâng cao tuổi thọ.. Máy chiếu Boxlight đang là dòng được ưa chuộng cho các lớp học và phòng họp.