Máy chiếu Boxlight AEU452

40.200.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight AEU452 có cường độ sáng 4.500 Ansi lumens là dòng máy chiếu dùng cho môi trường giảng dạy. Máy có với độ phân giải WUXGA, tương phản 100.000:1 cho hình sắc nét. Hình ảnh máy chiếu mịn màng với chế độ VividColor có sẵn của máy. Đây là dòng máy chiếu hội trường thường được sử dụng nhiều trong các giản đường đại học.

Hình ảnh máy chiếu rực rỡ

Máy chiếu Boxlight AEU452

Boxlight AEU452 sử dụng công nghệ 3LCD cho hính ảnh sáng rõ ràng, màu sắc trung thực. Trong khi sử dụng máy chiếu giữ cho đèn sáng và có hiệu suất hình ảnh và màu sắc sống động.

Nguồn sáng Led cho tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng thế hệ mới. Công nghệ LED ColorSpark HLD (High Lumen Density) cung cấp màu sắc thực của nguồn sáng LED. Giúp tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ tiết kiệm nhiều chi phí trong suốt quá trình dùng. 

Dòng máy chiếu dành cho giảng dạy Bộ lọc thay thế dễ dàng

Máy chiếu Boxlight AEU452 có thiết kết nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng di chuyển. Máy chiếu tích hợp hệ thống tự động phát hiện, luôn kiểm tra lượng không khí của máy chiếu. Tự động phát hiện xem bộ lọc có bị nghẽn hay không và chủ động đưa ra thông báo. Bộ lọc dễ dàng vệ sinh sạch giúp bảo vệ máy và nâng cao tuổi thọ.. Máy chiếu Boxlight đang là dòng đèn LED được ưa chuộng cho các lớp học và phòng họp.