Máy chiếu Boxlight AEX455

26.500.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight AEX455 là dòng máy chiếu chuyên dành cho các dự án giáo dục, văn phòng, hội trường. Máy chiếu có độ tương phản cực cao 100.000:1 cho hình cực ký sắc nét. Hình ảnh máy chiếu mịn màng cho dòng máy chiếu hội trường thường được sử dụng. 

Hình ảnh máy chiếu rực rỡ

Máy chiếu Boxlight AEX455

Boxlight AEX455 có cường độ sáng 4.500 ansi sử dụng nguồn sáng LED HLD thế hệ mới cho hình ảnh sáng rõ ràng, màu sắc trung thực. Trong khi sử dụng máy chiếu có hiệu suất hình ảnh và màu sắc sống động cho người dùng những trải nghiệm nổi bật.

Nguồn ánh sáng Led cho tuổi thọ bóng cao

Tuổi thọ bóng đèn cao

Công nghệ LED ColorSpark HLD cho hình ảnh màu sắc tươi sáng, sống động. Máy cho hình chiếu sắc nét ngay cả trong phòng nhiều ánh sáng. Tuổi thọ bóng 20.000 giờ giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng. 

Máy chiếu có bộ lọc thông minh Bộ lọc thay thế dễ dàng

Máy chiếu Boxlight AEX455 có hỗ trợ đầy đủ các cách chiếu Trước, Sau, Trần cho đến tự động và hỗ trợ chiếu cả chiếu xoay 360 °. Máy chiếu tích hợp hệ thống tự động phát hiện lượng không khí ra vào máy chiếu để chủ động đưa ra thông báo. Bộ lọc máy thông minh vệ sinh dễ dàng giúp nâng cao tuổi thọ máy khi sử dụng. Boxlight AEX455 đang là dòng máy chiếu LED được ưa chuộng cho môi trường giảng dạy.