Máy chiếu Boxlight AYW502

Công nghệ hiển thị : 3LCD
Cường độ sáng: 5.000 Ansi lumens
Nguồn sáng : Laser Diodes
Độ phân giải : WXGA ( 1280 x 800 ) , hỗ trợ 4K
Độ tương phản: 5.000.000:1

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight AYW502 là một thiết bị chiếu sáng cao cấp được thiết kế để mang lại trải nghiệm trình chiếu chất lượng cao trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, máy chiếu này đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng cho giáo dục, doanh nghiệp và giải trí.

Máy chiếu Boxlight AYW502 mang đến một loạt tính năng tiên tiến và hiệu suất cao để đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng trong giáo dục và doanh nghiệp, đồng thời cũng đem lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại nhà.

Máy chiếu Boxlight AYW502: Độ phân giải

Máy chiếu Boxlight AYW502

Máy chiếu Boxlight AYW502 được trang bị độ phân giải Full HD (1920×1080 pixels). Độ phân giải này đảm bảo hình ảnh trình chiếu sắc nét, chi tiết và chất lượng cao. Với khả năng hiển thị độ phân giải Full HD, bạn có thể thưởng thức các nội dung, bài giảng, phim ảnh hoặc trình chiếu với mức độ chi tiết và chính xác màu sắc ấn tượng. Điều này làm cho máy chiếu Boxlight AYW502 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu giáo dục, doanh nghiệp và giải trí, nơi độ phân giải cao là yếu tố quan trọng trong việc hiển thị hình ảnh chất lượng.

Máy chiếu Boxlight AYW502: Nguồn sáng

Máy chiếu Boxlight AYW502

Máy chiếu Boxlight AYW502 sử dụng nguồn sáng LED hoặc laser để tạo ra ánh sáng cho việc chiếu hình ảnh. Cả hai công nghệ này đều có những ưu điểm riêng và đều đem lại hiệu suất chiếu sáng cao, độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Nguồn sáng LED: Công nghệ LED (đèn Light Emitting Diode) được sử dụng trong máy chiếu AYW502 giúp tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ dài hơn so với các loại bóng đèn truyền thống. LED cung cấp ánh sáng tức thời và đạt độ sáng tối ưu nhanh chóng sau khi bật máy chiếu.

Nguồn sáng laser: Công nghệ laser được sử dụng trong một số phiên bản của máy chiếu Boxlight AYW502 mang đến độ sáng cao hơn và khả năng tạo ra gam màu rộng hơn. Ngoài ra, nguồn sáng laser có tuổi thọ kéo dài hơn so với bóng đèn truyền thống và giúp giảm thiểu chi phí bảo trì.

Dựa vào nguồn sáng LED hoặc laser, máy chiếu Boxlight AYW502 đảm bảo cung cấp hiệu suất chiếu sáng ấn tượng và giải trí tuyệt vời cho người dùng trong các nhu cầu giáo dục, doanh nghiệp và giải trí tại gia đình.

Máy chiếu Boxlight AYW502: Đa dạng kết nối

Máy chiếu Boxlight AYW502

Máy chiếu Boxlight AYW502 hỗ trợ đa dạng kết nối, giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị phát và máy tính để trình chiếu nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là các tùy chọn kết nối chính của máy chiếu này:

Kết nối HDMI: Máy chiếu Boxlight AYW502 đi kèm với cổng HDMI, cho phép bạn kết nối trực tiếp với các thiết bị như máy tính, laptop, đầu phát Blu-ray, đầu thu truyền hình số, game console và các thiết bị khác hỗ trợ đầu ra HDMI. Kết nối HDMI mang lại chất lượng hình ảnh cao và âm thanh số trung thực.

Kết nối VGA: Máy chiếu này cũng có cổng VGA (D-sub), giúp bạn kết nối với các máy tính cũ hơn hoặc các thiết bị không hỗ trợ HDMI. VGA thường được sử dụng trong các thiết bị cũ hoặc trong môi trường văn phòng.

Cổng USB: Máy chiếu Boxlight AYW502 có cổng USB, cho phép bạn trình chiếu nội dung trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ USB như ổ cứng di động, USB flash drive hoặc máy tính bảng. Điều này tiện lợi khi bạn muốn chiếu những tập tin hình ảnh, video hoặc tài liệu lưu trữ trên USB.

Cổng mạng RJ-45: Máy chiếu này được trang bị cổng mạng Ethernet RJ-45, cho phép bạn kết nối máy chiếu trực tiếp với mạng LAN hoặc Internet. Điều này cho phép bạn trình chiếu nội dung trực tuyến, tham gia hội nghị trực tuyến, hoặc thậm chí điều khiển máy chiếu từ xa qua mạng.

Nhờ vào tính năng đa dạng kết nối này, máy chiếu Boxlight AYW502 trở thành một công cụ mạnh mẽ cho việc trình chiếu nội dung từ nhiều nguồn và giúp bạn tận dụng tối đa khả năng trình chiếu trong các tình huống khác nhau.

Thông Số Kỹ Thuật

Công nghệ hiển thị : 3LCD
Cường độ sáng: 5.000 Ansi lumens
Nguồn sáng : Laser Diodes
Độ phân giải : WXGA ( 1280 x 800 ) , hỗ trợ 4K
Độ tương phản: 5.000.000:1
Tuổi thọ nguồn sáng : 30.000 giờ
Tỷ lệ trình chiếu : 4:3, 16:10
Loa tích hợp : 1 x 16W
Zoom : Manual
Tỷ lệ Zoom: Quang học 1.2X
Throw Ratio : 1.48(Wide)~1.78(Tele)
F : 1.6~1.76
f : 119.158~23.018mm
Kích thước chiếu : 30″~300″
Keystone : V: ±30°, H: ±30°, 4 Corner Keystone
Picture mode : Dynamic, Standard, Cinema, Colorboard, Blackboard(Green)
Tự đồng dò tìn hiếu đầu vào
Thời gian làm mát máy : 5s
Kết nối Wifi ( Wifi Dongle Option )
Xoay 360° : lắp đặt mọi vị trí
Tương thích với Crestron RoomView, AMX,PJ-Link và có thể điều khiển nhiều máy chiếu đồng thời qua mạng.
Cổng kết nối :
• Ngõ vào : VGA x1, HDMI x2, Video x1, Audio in x1, Audio in(L/R) x1,
USB-A x1(Support Memeory viewer), USB-B x1(Display), RJ 45 x1
• Ngõ ra : VGA x1, Audio out (mini-jack,3.5mm) x1
Điều khiển : RS-232×1, RJ45 x1(control), USB-Bx1(for up-grade)
Ngôn ngữ : 26 ngôn ngữ, trong đó có tiếng việt
 Kích thước: 390(W) x 294(D) x 128(H) mm
Trọng lượng : 5kg
Bảo hành : thân máy bảo hành 24 tháng, nguồn sáng bảo hành 12 tháng hoặc 1000h cho nguồn sáng (tùy theo điều kiện nào đến trước )
Công nghệ Mỹ / Xuất xứ : Đài Loan.