Máy chiếu Boxlight KAWU455H

92.000.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight KAWU455H độ sáng 4.500 Lumens là dòng máy chiếu dùng cho phòng họp lớn. Phân giải máy WXGA( 1280 x 800) và tương phản 50.000:1 cho hình đẹp rõ ràng. Máy thuộc dòng máy chiếu hội trường được sử dụng tại các trung tâm hội nghị triển lãm, sảnh đường lớn.

Điều chỉnh ống kính linh hoạt

Căn chỉnh nhiều góc độ

Boxlight KAWU455H  cho màu sắc sống động cả trong không gian có nhiều ánh sáng. Máy có khả năng điều chỉnh Len Shift hay Keytone  V:±30° và H:± 15°. Điều này giúp người dùng thuận tiện rất nhiều trong việc chỉnh vuông hình ảnh.

Bóng đèn Led tuổi thọ cao

Tuổi thọ bóng đèn cao

Công nghệ LED ColorSpark HLD cho màu sắc thực tế sống động như thật, khả năng chiếu không dây thuận tiện. Người dùng sẽ thoải mái lựa chọn cổng kết nối đầu vào. Với bóng đèn Led sẽ cho tuổi thọ bóng đèn cao đến 20.000h. Nó giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

Bộ lọc dễ vệ sinh thay thếBộ lọc thay thế dễ dàng

Máy chiếu Boxlight KAWU455H có thiết kế bộ lọc bên hông thuận tiên cho việc vệ sinh thay thế. Hệ thống phát hiện tự động báo khi bộ lọc bị bẩn hay không khí lưu thông không thoáng mát. Nó sẽ cần phải vệ sinh hay thay thế giúp nâng cao tuổi thọ bóng đèn. Boxlight KAWU455H đang là dòng đèn LED được ưa chuộng cho các lớp học và phòng họp.