Máy chiếu Boxlight KAX525H

72.000.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight KAX525H độ sáng 5.200 Lumens là dòng máy chiếu dùng cho phòng họp lớn. Máy có với độ phân giải WXGA, tương phản 50.000:1 cho hình sáng sắc nét. Đây là dòng máy chiếu hội trường thường được sử dụng nhiều trong các giản đường đại học hay trung tâm hội nghị.

Điều chỉnh ống kính linh hoạt

Căn chỉnh nhiều góc độ

Boxlight KAX525H với công nghệ 3LCD cho màu sắc chân thực đến không ngờ. Trong khi sử dụng máy chiếu giữ cho đèn sáng, sống động ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng. Máy có khả năng điều chỉnh Len Shift hay Keytone  V:±30° và H:± 15°. Cực kỳ thuận tiện cho việc căn chỉnh hình ảnh.

Máy chiếu Led cho tuổi thọ bóng cao

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu sử dụng với công nghệ LED ColorSpark HLD cung cấp màu sắc thực tế nhất. Khả năng kết nối trình chiếu không dây dễ dàng. Điều này giúp người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn nguồn kết nối đầu vào. Công nghệ Led cũng giúp tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000h. Nó giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

Dòng máy chiếu dành cho giảng dạy Bộ lọc thay thế dễ dàng

Máy chiếu Boxlight KAX525H có thiết kết nhỏ gọn bộ lọc không khí thuận tiện bên hông. Máy chiếu tích hợp hệ thống phát hiện tự động lượng không khí của máy chiếu. Tự động báo khi bộ lọc bị bẩn hay lâu ngày cần thay thế để người dùng vệ sinh và nâng cao tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu Boxlight đang là dòng đèn LED được ưa chuộng cho các lớp học và phòng họp.