Máy chiếu Boxlight UCW455H

75.200.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight UCW455H độ sáng 4.500 lumens thuộc dòng máy chiếu siêu gần với tương phản 50.000:1. Đây đang là dòng Short throw projector được ưa chuộng tại các trung tâm hội nghị và hội trường lớn.

Chức năng điều chỉnh keystone 4 chiều

Chỉnh vuông 4 chiều

Boxlight UCW455H có chức năng keystone đặc biệt cho phép chỉnh sửa ngang, dọc thủ công. Khả năng điều chỉnh dịch chuyển ống kính lệch lên và xuống 3%  hay dịch ngang trái và phải 2% so với trục trung tâm. Các chức năng như Chỉnh góc, Pincushion / Barrel Correction cho phép chiếu trên nhiều vị trí. Nó đảm bảo người dùng có thể chiếu trên mọi bề mặt cho dù bề mặt không bằng phẳng.  

Tuổi thọ giúp tiết kiệm phí bảo trì 

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu Boxlight UCW455H sử dụng nguồn sáng LED HLD thế hệ mới. Máy cho hình ảnh sáng rõ ngay trong môi trương nhiều ánh sáng với tuổi thọ bóng đến 20.000 giờ. Nó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thị hay chi phí bảo trì thiết bị trong quá trình sử dụng.

Hệ thống lọc bụi bên hông giúp thay thế dễ dàng

Bộ lọc thay thế dễ dàngBộ lọc bụi hiệu quả giúp tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu giúp đảm bảo hình ảnh chất lượngNó có thể thay thế hay vệ sinh dễ dàng giúp thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng. Boxlight UCW455H hiện là dòng máy chiếu được ưa chuộng cho các lớp học và phòng họp hiện nay.