Máy chiếu Boxlight UCWU455H

81.700.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Boxlight UCWU455H là dòng máy chiếu siêu gần có cường độ sáng 4.500 Ansi lumens. Máy có độ tương phản cực cao lên đến 50.000:1 cho hình ảnh sắc nét. Đây đang là dòng máy chiếu gần có độ phân giải WUXGA trên chuẩn Full HD được ưa chuộng tại các hội trường lớn hay trung tâm hội nghị.

Chức năng điều chỉnh keystone 4 chiều

Chỉnh vuông 4 chiều

Boxlight UCWU455H  mặc dù là dòng máy chiếu ngắn nhưng có chức năng chỉnh sửa ngang, dọc thủ công. Khả năng điều chỉnh dịch chuyển ống kính lệch lên và xuống 3%  hay dịch ngang trái và phải 2% so với trục trung tâm. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng Corner Keystone, Pincushion / Barrel Correction để điều chỉnh hình chiếu. Đảm bảo người dùng có thể chiếu trên mọi bề mặt không bằng phẳng.  

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu Boxlight UCWU455H sử dụng nguồn sáng LED HLD thế hệ mới. Hiển thị hình ảnh rõ ràng, màu sắc trung thực với tuổi thọ bóng lên đến 20.000 giờ. Đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng hay chi phí bảo trì thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Các chức năng đặc biệt cùng hệ thống lọc bụi cao cấp

Bộ lọc thay thế dễ dàng

Máy có bộ lọc bụi tĩnh điện HEPA hiệu quả cao có thể kéo dài tuổi thọ máy chiếu một cách hiệu quả để đảm bảo chất lượng hình ảnhBộ lọc của máy được thay dễ dàng giúp thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Boxlight UCWU455H là dòng máy chiếu đèn LED được giới thiệu cho các lớp học và phòng họp vào năm nay.