Máy chiếu đa năng Acer P1250

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer P1250 là một máy chiếu thuyết trình giá rẻ, sáng, phù hợp cho các phòng học. Với độ sáng 3600 lumens, phân giải XGA máy có khả năng chiếu sắc nét phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình. Ngay cả trong các phòng có đèn bật hoặc rèm mở, thuận tiện hơn cho môi trường họp, giảng dạy.Máy chiếu đa năng Acer P1250

Cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Acer P1250 có cổng kết nối cung cấp đủ để phục vụ cho lớp học tiêu chuẩn. Với các cổng kết nối đa dạng bạn sẽ có thể kết nối với hầu hết các đầu phát. Kể cả các máy tính xách tay và máy tính để bàn hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ DLP® 3D Ready

Máy có khả năng trình chiếu phim 3D chất lượng nhờ công nghệ DLP®3D Ready và độ tương phản cao. Chi phí bảo trì rất thấp nhờ bộ lọc và một số tính năng Eco tốt. Tuổi thọ của đèn lên tới 15.000 giờ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hàng năm để duy trì. 

Máy được thiết kế chủ yếu để lắp đặt trên trần nhà, nó đủ nhẹ ở mức 2,39kg để được sử dụng như một máy chiếu di động. Máy chiếu Acer P1250 là dòng máy lý tưởng cho các lớp học, phòng họp có quy mô vừa và nhỏ nhà.

https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-da-nang-acer-p1250
                  Máy chiếu đa năng Acer cho phòng họp của các công ty