Máy chiếu Eiki EK-351WST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Eiki EK-351WST có độ sáng  5.000 Ansi lumens, độ phân giải WXGA (1280 x 800). Đây là dòng máy chiếu sử dụng nhiều ống kính với độ sáng cao và hình ảnh rõ ràng. Máy có hình ảnh chất lượng phù hợp với hội trường, giảng đường hay những phòng nhiều ánh sáng. 

Dòng máy chiếu siêu ngắn với tính năng vượt trội

Dòng máy chiếu siêu gần

Máy chiếu Eiki EK-351WST là dòng máy chiếu gần siêu ngắn dành cho hội trường. Chỉ với 18cm máy có thể chiếu video lớn lên đến 88 inch. Điều này giúp bóng của người thuyết trình được giảm thiểu trên màn hình chiếu để hình ảnh rõ ràng. Máy phù hợp với môi trường giáo dục và không làm lóa mắt người thuyết trình. Máy còn được sử dụng trong không gian hẹp như hội trợ hoặc các khu triển lãm sản phẩm.

Công nghệ LED HLD cho hình chiếu sống động

Công nghệ Led HLD

Máy chiếu gần LED của Eiki tự hào có tỷ lệ tương phản cao 50.000: 1 cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Eiki EK-351WST được thiết kế thông minh để hỗ trợ cho các bài thuyết thành công hơn.

Hình ảnh rõ ràng và rõ ràng hơn

Hình ảnh sắc nét rõ ràng hơn

Máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD cho hình ảnh tối ưu và màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Hình ảnh 3 chiều được cung cấp trở nên sắc nét rõ ràng và dễ chịu hơn cho mắt người dùng.

Chức năng chỉnh vuông 4 chiều thông minhChức năng Keystone 4 chiều

Máy chiếu Eiki EK-351WST được hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa biến dạng góc, ngang / dọc. Ngoài ra chức năng sửa biến dạng đường cong để tự động sửa hình ảnh bị méo. Tùy thuộc vào vị trí chiếu để hình ảnh có thể được chiếu thẳng và chính xác mà không bị biến dạng. Điều này thực sự thuận tiện cho cho người dùng chọn vị trí đặt máy. Dòng máy gần được sử dụng nhiều trong các giảng đường đại học hoặc văn phòng các công ty lớn.

Hình ảnh máy chiếu gần thực tế cho trường học