Máy chiếu Eiki EK-400XA

Liên hệ giá tốt

Eiki EK-400XA. Cường độ sáng: 5,500 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 3,500 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội trường. Máy chiếu trường học Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Eiki EK-400XA có độ sáng 5500 Ansi lumens, phân giải XGA. Đây là dòng máy có độ sáng cao có thể chiếu màn hình nên đến 300 inch mà hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Máy chiếu được sử dụng nhiều trong các hội trường lớn, những sảnh đường đại học. Ngoài ra dòng máy này cung sử dụng phục vụ trong các hội nghị tiệc cưới.

Cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Eiki EK-400XA kết nối qua cổng HDMI và Displayport cho hình ảnh cực kỳ sắc nét. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ các cổng đầu vào Video Analog hay Digital. Điều này cho phép máy trình chiếu những hình ảnh Full HD một các dễ dàng. Công nghệ chỉnh vuông hình ảnh của máy lên đến ± 40 cho người dùng thoải mái lựa chọn vị trí đặt máy. Mức zoom kỹ thuật số ± 10 cũng là lợi thế không nhỏ của dùng máy này. Với công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản người dùng dùng có thể trải nghiệm những thước phim 3D chân thực nhất. Máy có thể trình chiếu qua mạng LAN với khoảng cách lên đến 200 mét. Máy chiếu cho trường học