Máy chiếu EIKI EK-831DU

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Eiki EK-831DU có độ sáng 11.000 ansi lumens, là dòng máy chiếu chất lượng cao. Với sự tinh tế về thiết kế và công nghệ hiện đại. Máy mang đến cho người dùng những hình ảnh đa sắc màu, chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Đây xứng đáng là dòng máy chiếu dành cho hội trường, sự kiện lớn và cực lớn

Máy chiếu màn hình lớn với tỷ lệ tương phản cao

máy chiếu hội trường lớn

Eiki EK-831DU có tỷ lệ tương phản cao 100.000: 1 với chế độ Extreme Black Mode. Máy cung cấp chế độ tắt hoàn toàn với hình ảnh tối hơn và rõ hơn trong các cảnh tối. Điốt laze xanh và đỏ được sử dụng để cung cấp màu sắc rực rỡ và sống động hơn. Máy được chiếu trong hội trường lớn hoàn toàn sắc nét

Phép chiếu 360 độ & phép chiếu dọc

Máy chiếu xoay 360 độ

Mô hình máy chiếu Eki EK-831DU có thể xoay 360 ° theo cả chiều ngang và chiều dọc. Nó có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như trần nhà, sàn nhà với những góc lắp đặt, trưng bày khó. Máy giúp cân chỉnh hình ảnh ổn định ở bất kỳ hình dạng nào. Từ khả năng chiếu thẳng đứng hay bẻ cong mà hình chiếu vẫn sắc nét và rõ ràng mà không bị giảm độ sáng. 

Máy chiếu được ở không gian 4 chiều

Khả năng chiếu xoay 360 độ

Để sửa phần bị méo của màn hình để tạo ra hình ảnh chính xác Máy chiếu phải cân sửa hình ảnh lên, xuống, trái, phải, hình bàn phím, pinguation và hình trụ. Chức năng này có sẵn trong Eki EK-831DU. Do đó người dùng có thể chiếu hình ảnh ngay cả trên màn hình tròn như trụ và mặt cầu.

Ống kính đa dạng phù hợp với hội trường lớnMáy chiếu độ sáng cao cho các khán phòng

Máy chiếu Eiki này có đến 6 loại ống kính đa dạng phù hợp với mọi không gian chiếu. Máy thích hợp cho các không gian lớn, những phòng có nhiều ánh sáng với quy mô nhiều người. Máy phù hợp cho các rạp hát, những trung tâm hội nghị triển lãm, các viện bảo tàng, các trung tâm hội chợ.