Máy chiếu laser Epson EB-L1715S

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu laser Epson EB-L1715S với cường độ sáng 15.000 ansi lumens kết hợp với màu sắc phong phú. Hình ảnh sống động làm cho Epson EB-L1715S trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các địa điểm lớn.Máy chiếu laser Epson EB-L1715S

Hình ảnh sắc nét bằng laser

Máy chiếu Epson EB-L1715S đảm bảo rằng các bài thuyết trình của bạn tạo ra đột phá. Với hình chiếu sống động, sắc nét do máy chiếu laser 3LCD này cung cấp. Máy được thiết kế cho các địa điểm lớn hơn. Hình ảnh SXGA + sống động và tươi sáng, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Trong khi công nghệ bánh xe phốt pho vô cơ cung cấp khả năng chống ánh sáng tuyệt vời. Công nghệ laser nhiệt vượt trội để mang lại độ tin cậy tuyệt vời kéo dài đến 83.000 giờ¹.

Định vị linh hoạt

Nhờ có nhiều loại thấu kính có động cơ, bao gồm cả thấu kính siêu ngắn (UST) tùy chọn. Máy chiếu được hưởng lợi từ tính linh hoạt khi lắp đặt 360 ° dễ dàng. Nó cho phép lắp đăt hầu như ở mọi nơi mà không làm mất độ sáng hoặc biến dạng hình ảnh. Máy chiếu cũng có một camera tích hợp đảm bảo hiệu chuẩn chính xác và chụp hình ảnh chẩn đoán.

Phần mềm mới đa năng

Tất cả các kiểu máy trong dòng EB-L1000 có thể tận dụng phần mềm Epson Professional Projector Tool miễn phí từ tháng 12 năm 2017. Nó cho phép bạn thiết lập cài đặt nhiều máy chiếu ngay lập tức, đơn giản và nhanh chóng, cũng như sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như phép chiếu và pha trộn cạnh.

Máy chiếu laser Epson EB-L1715S nhờ có nhiều loại ống kính cơ giới, bao gồm cả ống kính siêu ngắn tùy chọn (UST), máy chiếu được hưởng lợi từ tính linh hoạt cài đặt 360 ° thực sự, cho phép đặt nó hầu như ở mọi nơi – mà không làm mất độ sáng hoặc biến dạng hình ảnh. Máy chiếu cũng có camera tích hợp để đảm bảo hiệu chuẩn và chụp ảnh chẩn đoán chính xác (điều này có thể được tắt hoàn toàn để ngăn truy cập từ xa).

Hình ảnh máy chiếu Epson EB-1715S tại hội nghị