Máy chiếu Epson EB-685Wi

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-685Wi với cường độ sáng 3.500 ansi lumens. Độ phân giải WXGA 1280 x 800, độ tương phản 14.000 : 1 cho hình chiếu sáng đẹp sắc nét. Ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng máy vẫn cho hình ảnh rực rỡ. https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-tuong-tac-gan-epson-eb-685wi

Khả năng chiếu siêu gần

Máy có khả năng trình chiếu siêu gần với khoảng cách  60cm cho hình ảnh rộng 100 inch. Với khoảng cách này sẽ giúp người dùng không bị bóng trên màn hình khi trình chiếu hay thuyết trình.

Khả năng tương tác

Máy chiếu Epson EB-685Wi được tích hợp khả năng tương tác bằng bút. Với bút tương tác đi kèm máy có thể biến mọi mặt phẳng trình chiếu thành màn hình cảm ứng. Ngoài ra với phần mềm kèm theo máy giúp người dùng có thể ghi chú, viết vẽ trực tiếp lên nên màn hình đang hiển thị giúp việc trình chiếu trở lên sinh động hơn. 

Phạm vi kết nối rộng

Các tính năng kết nối cao đồng nghĩa với việc chiếu thuyết trình một cách thuận tiện và dễ dàng. Máy chiếu không chỉ tương ứng với nhiều nguồn analog thông thường. Nó còn tương thích với HDMI và hỗ trợ CEC. Ba cổng HDMI vàmột cổng được hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android. Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL là có hình chiếu trên màn hình lớn. 

Ứng dụng iProjection 

Ứng dụng iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng iProjection để chiếu không dây các tài liệu, ảnh và trang web khác nhau. Đồng thời vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ khi chiếu. Để kết nối, hãy tìm kiếm máy chiếu trong mạng nội bộ của bạn hoặc chỉ cần quét mã QR hiển thị trên màn hình máy chiếu. Ngoài ra, iProjection hiện hỗ trợ phản chiếu màn hình (không có âm thanh) từ các thiết bị chạy trên Android 5.0 trở lên.

https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-tuong-tac-gan-epson-eb-685wi