Máy chiếu Epson EB-720

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-720 cho chiếu mọi không gian làm việc dù nó có kích thước như thế nào. Các bài thuyết trình không bị giới hạn và sống động đều có thể thực hiện. Máy có giá cả phải chăng so với dòng máy chiếu tương tác gần này. Do kích thước hiển thị lớn và các định dạng linh hoạt. Nội dung có thể được xem từ mọi góc độ và người tham gia có thể chia sẻ trực tiếp từ thiết bị của họ. Máy cho những trải nghiệm tương tác hoàn hảo.

Chiếu màn hình lớn ở khoảng cách siêu gần

Máy chiếu siêu gần

Với máy chiếu Epson EB-720, người dùng không còn bị giới hạn ở một kích thước hiển thị duy nhất. Máy có các chế độ tùy chọn ánh sáng chiếu và có khả năng mở rộng lớn lên đến 110”. Máy cho hình ảnh không có bóng,  không bị lóa hoặc điểm mù.

Nguồn sáng laser độ sáng cao 3.800lm có thể hoạt động trong môi trường có nhiều ánh sáng xung quanh cũng cao. Khả năng đa màn hình giúp cộng tác dễ dàng và trực quan. Trong khi tính năng chia đôi màn hình có thể hiển thị tối đa bốn đầu vào trên một màn hình lớn.

Khả năng trình chiếu và tương tác đa dạng

máy chiếu tương tác

Bằng cách kết nối Bộ kết nối USB không dây Epson ELPAP10 tùy chọn. Bạn có thể dễ dàng hiển thị hình ảnh của các vật thể 3D với độ chi tiết đáng kinh ngạc cho cả phòng xem.

Máy cho trải nghiệm xem đắm chìm với cảm giác không gian thật nhiều hơn khi xem video. Với nhiều tùy chọn kết nối nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội. Máy cho hiệu quả cao nhất trong tương tác hay kết nối không dây Ở đó bao gồm Phản chiếu màn hình qua Miracast, cho phép mọi người chia sẻ nội dung từ máy tính bảng, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của họ.