Máy chiếu Epson EB-970

17.500.000 

Epson EB-970. Cường độ sáng: 4000 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 12.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu bóng đá. Máy chiếu phim Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu EPSON EB-970 sở hữu độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, độ phân giải chuẩn XGA. Máy có độ tương phản 15.000:1 mang đến độ nét cao cho hình ảnh chiếu. Tông màu trắng sáng trung thực rất phù hợp với những không gian chiếu nhiều ánh sáng. Máy thích hợp cho các phòng họp, các khán phòng có nhiều ánh đèn.

Tính năng Epson iProjection 

Ứng dụng Epson iProjection của Epson cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh. Các tệp được lưu từ các thiết bị thông minh của bạn sẽ được trình chiếu dễ dàng. Chức năng “Trình đọc mã QR” mới giúp kết nối không dây này trở nên dễ dàng hơn.  Đơn giản chỉ cần quét mã QR trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.Phản chiếu màn hình qua cáp USB

Khả năng chia đôi màn hình 

Epson EB-970 cho hiển thị hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình. Hình ảnh của tài liệu thuyết trình và những người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời. Hơn thế nữa, với khả năng tương thích Digital x Digital, bạn sẽ tận hưởng những hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn.

Máy chiếu EPSON EB-970 với giao diện đa dạng, bạn có thể chọn từ nhiều phương thức kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN. Ngoài ra, các máy chiếu này được trang bị hai cổng HDMI, một trong số đó được bật MHL, để có khả năng tương thích kỹ thuật số cao hơn.

Máy chiếu EPSON EB-970
                                                                         Máy chiếu EPSON EB-970