Máy chiếu Epson EB-982W

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-982W. Cường độ sáng: 4.200 ansi lumens. Độ phân giải: WXGA (1280 x 800). Máy chiếu cho phòng họp lớn. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-980W sử dụng công nghệ 3LCD có độ phân giải WXGA. Máy có cường độ sáng 4.200 ANSI Lumens phù hợp cho phòng họp, khán phòng… Máy có độ bền cao với tuổi bóng đèn lên đến 12.000 giờ, chạy êm ái độ ồn thấp khi làm việc.

Chất lượng độ phân giải cao hơnĐộ phân giải cao

So với độ phân giải SVGA thông thường. Độ phân giải WXGA của máy chiếu Epson EB-982W cho văn bản rõ ràng hơn và hình ảnh chi tiết, sắc nét hơn. Hình chiếu lớn sắc nét là câu trả lời rõ ràng cho mọi người trong khán phòng.

Chức năng chia đôi màn hình

Chức năng chia đôi màn hìnhKhông cần thêm máy chiếc khác. Chức năng chia đôi màn hình cho phép trình chiếu đồng thời hai hình ảnh từ các thiết bị riêng biệt thông qua cả kết nối có dây và không dây trên một màn hình duy nhất. Giờ đây, các bài học trên lớp và cuộc họp kinh doanh có thể hấp dẫn hơn. Máy kết nối dễ dàng với nhiểu thiết bị như máy ảnh tài liệu và PC hoặc máy tính bảng.

Nhiều giao diện kết nối

Máy chiếu Epson EB-982W hỗ trợ một loạt tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, VGA và USB. Điều này hỗ trợ kết nối với các thiết bị kỹ thuật số mới nhất không cần bộ điều hợp. Máy chiếu này hội tụ đầy đủ những yếu tố như: độ phân giải, độ sáng cao, cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, video rực rỡ. Máy chiếu cho hội trường này có tính năng vượt trội, khả năng trình chiếu từ 100” – 400”. Máy chiếu được sử dụng nhiều tại các phòng học lớn, các trung tâm thương mại. 

Máy chiếu cho phòng họp lớn