Máy chiếu Epson EB-992F

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-992F mang độ sáng 4.000 Ansi lumens, độ tương phản 16.000:1. Máy cho phép trình chiếu lên đến màn hình chiếu 3 mét mà vẫn đảm bảo độ sắc nét. Máy có khả năng tối ưu hóa hình ảnh trình chiếu với độ phân giải Full HD 1080p. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với độ sáng tương đương nhưng được cải tiến cao hơn về độ bền. Tuổi thọ bóng đèn Epson EB-992 lên đến 17.000 giờ. Đây thật sự là lựa chọn phù hợp nhất dành khách hàng giáo dục và doanh nghiệp, cơ quan.

Độ phân giải gốc 1080p Full High Definition

Độ tương phản cao

Máy chiếu Epson EB-992F phân giải Full HD 1080P tạo ra các nét văn bản rõ ràng mà không bị biến dạng. Điều này hoàn toàn phù hợp với việc chiếu màn hình lớn mà không làm cho hình ảnh bị mờ. Epson EB-992F có cổng kết nối vẫn đa dạng đặc biệt hơn với chuẩn HDMI 1.4. Máy truyền tải tín hiệu hình ảnh Full HD hiển thị hình ảnh, màu sắc sống động trung thực hơn. 

Kích thước hình ảnh lớn

Trong khi các tấm nền thông thường bị giới hạn ở chiều cao và chiều rộng được xác định trước. Máy chiếu này hoàn toàn không có những ràng buộc như vậy. Với kích thước hình ảnh mở rộng lên đến 320 ”, khán giả của bạn có thể dễ dàng đọc và hiểu thông tin bạn đang chia sẻ. Việc chia sẻ thông tin thực hiện dễ dàng hơn với Miracast (Option). Người dùng có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ dễ dàng. Không cần kết nối cáp vẫn có thể xem nội dung độ phân giải cao một cách dễ dàng.

Chiếu không dây
Định vị linh hoạt với khả năng Keystone 4 chiều

Bạn có thể đinh vị máy chiếu ở hầu hết mọi nơi trong phòng công ty. Bạn vẫn được hình ảnh cân đối chính xác với tính năng tự động chỉnh sửa hình ảnh Easy-Slide. Ngoài ra, zoom quang học lên đến 1 – 1.6x cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngay cả trong một không gian hạn chế. Máy cực kỳ phù hợp cho môi trường giáo dục đòi hỏi hình ảnh chất lượng cao hay cho các gia đình xem phi giải trí.