Máy chiếu Epson EB-E01

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-E01. Cường độ sáng: 3.300 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1280 x 800). Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-E01 là dòng máy chiếu mới nhất của Epson sản xuất năm 2020. Máy có độ sáng lên đến 3.300 ansi, phân giải XGA (1024×768) thuộc dòng giá rẻ bền đẹp. Máy sử dụng công nghệ 3LCD Nhật Bản, tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ hệ số tương phân 15.000 : 1. Đây sự lựa chọn hoàn hảo cho các lớp học, hội họp,và các quán cafe trong mùa bóng đá…

Chất lượng hình ảnh vượt trội được đảm bảo bởi công nghệ 3LCD. Người dùng rất thoải mái khi chơi game, hay giảng dạy với hình ảnh tuyệt đẹp. Máy được tiết giảm mọi cổng kết nối rườm rà và không còn thông dụng trước đây như cổng Composite. Mà giờ chỉ tập trung vào những cổng kết nối chính gồm USB, HDMI, VGA. Đây là một phần giới thiệu thú vị của máy chiếu này dành cho giáo dục hiện nay.

Tính năng chính của sản phẩm

Máy chiếu Epson EB-E01 có khả năng chia sẻ hình ảnh tối đa từ 4 thiết bị nhờ ứng dụng Epson iProjection. Máy tự động cân chỉnh hình ảnh để cho ra khung hình tối ưu nhất với khả năng chỉnh xéo lên đến 30 độ.

Chức năng tự khởi động (Auto Power On) và tự động dò tìm tín hiệu đầu vào cũng là lợi thế của dòng máy chiếu này. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình khởi động máy. 

Hình ảnh thực tế trên tường của máy chiếu Epson EB-E01 cho phòng họp công ty

Máy chiếu Epson EB-E01 có khả năng chia đôi màn hình. Nó cho phép trình chiếu đồng thời 2 hình ảnh từ các thiết bị phát riêng biệt. Ngoài ra khả năng trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ USB cũng là một trong những lợi thế của dòng máy chiếu này. Đây đang là dòng máy chiếu cho lóp học được ưa chuộng nhất của hãng Epson.