Máy chiếu Epson EB-E500

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-E500. Cường độ sáng: 3.300 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 12.000 giờ Máy chiếu giá rẻ. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-E500 có cường độ sáng 3.300 ansi Lumens mới nhất năm 2021. Đây là dòng máy tầm trung phù hợp với nhiều nhu cẩu khác nhau từ xem bóng đá, video. Cho đến trình chiếu các slide hình vẽ, văn bản cho các cuộc họp công ty hay giảng dạy trường học. Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Cụ thể tại các văn phòng công ty, hội trường hay quán cafe, karaoke đều phù hợp. 

Máy chiếu độ sáng cao cho hình ảnh sắc nétHình ảnh xử lý sắc nét

Máy chiếu Epson EB-500 với tương phản cao cho máy trình chiếu phim sống động và chân thực nhất. Máy được tối giản các cổng kết nối nhưng vẫn đảm bảo những cổng cần thiết. Máy tương thích với nhiều thiết bị phát như máy tính, đầu phát hình HD, laptop, K+.

Máy chiếu hội trường Epson EB-X05

Độ sáng cao với tuổi thọ cực cao

Máy mang hình ảnh sống động trong lớp học với máy chiếu độ phân giải XGA. Người dùng có thể trình bày tài liệu của mình trước lớp với hình ảnh sáng hơn giúp cho bài thuyết trình thuyết phục hơn. Tuổi thọ bóng đèn dài giúp giảm chi phí và bảo trì. Đèn sẽ có tuổi thọ lên đến 12.000 giờ ở chế độ ECO. Cắt giảm tần suất thay thế đèn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu.