Máy chiếu Epson EB-G7905U

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-G7905U độ sáng 7000 ansi Lumens cùng với công nghệ nâng cao 4K và C2Fine™. Máy trình chiếu hình ảnh rực rỡ với độ sinh động và độ phân giải cao. Vượt qua giới hạn về không gian hạn chế với hình ảnh cực lớn. Tất cả đều thông qua máy chiếu cự li ngắn với tỉ lệ phóng đáng ngạc nhiên 0.35. Máy chiếu Epson EB-G7905U

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy chiếu đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho các địa điểm lớn. Với công nghệ 3LCD riêng của Epson cho ánh sáng trắng và ánh sáng màu cao như nhau. Hình ảnh có độ phân giải WUXGA sống động tươi sáng ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Trải nghiệm máy chiếu có tính năng nâng cao 4K cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chi tiết vượt trội.

Định vị dễ dàng

Nhờ có một loạt ống kính linh hoạt tùy chọn. Ống kính có thể dịch chuyển ống kính dọc và ngang cho phép máy chiếu xoay 360 độ. Điều này cho phép đặt nó ở hầu hết mọi nơi. Chức năng bộ nhớ vị trí ống kính lưu trữ các cài đặt của máy chiếu như vị trí hình ảnh hay tiêu điểm. Nó giúp truy cập nhanh khi chiếu hình ảnh ở các tỷ lệ khung hình khác nhau hoặc sử dụng các ống kính khác nhau. Chức năng chia đôi màn hình cho phép chiếu nguồn cấp dữ liệu kép. Trong khi đó vẫn có thể sử dụng chế độ chiếu dọc mà không cần thay đổi đèn. 

Cài đặt nhanh

Máy chiếu Epson EB-G7905U tương thích với một loạt các thiết bị bên ngoài, và cổng bổ sung hiện nay bao gồm DVI-D, HDMI và HDBaseT. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền tải video Full HD, âm thanh và Ethernet với chi phí thấp thông qua cat 5e / 6 cáp lên đến 100 mét.

Hình ảnh máy chiếu Epson EB-G7905 tại hội nghị triển lãm