Máy chiếu Epson EB-L200F

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-L200F. Máy chiếu laser. Cường độ sáng: 4.500 ansi lumens. Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-L200F là dòng máy chiếu laser độ sáng 4.500 ANSI lumens, độ phân giải HD1080p. Máy phù hợp vơi những dự án cao cấp, trung tâm thương mại, tiệc cưới. Máy chiếu cho hình ảnh sắc nét ngay cả khi trình chiếu trên màn hình lớn đến 300 inch. 

Độ sáng và độ phân giải cao 

Máy chiếu Epson EB-L200F là lựa chọn lý tưởng cho cho nhà hàng bởi độ sáng và độ phân giải cao. Hình ảnh được xử lí sắc nét ngay cả với chuyển động nhanh thích hợp cho các sự kiện. Cho dù sự kiện được tổ chức ngoài trời hay trong hội nghị lớn…

Khả năng trình chiếu không dây và xoay 360 độ:

Bạn có cảm thấy như vậy? Ngày nay ở trung tâm thương mại hay nhà hàng. Hình ảnh chiếu sống động ảnh hưởng đến không khí mua sắm và ăn uống của khách. Tạo bầu không khí, hình ảnh độc đáo cũng là một điều lưu ý của các chủ doanh nghiệp. Bên cạnh việc theo đuổi chất lượng hàng hóa và thực phẩm thì hình ảnh cũng quan trọng.

Máy chiếu Epson EB-L200W có khả năng trình chiếu không cần dây cắm lằng nhằng . Nó hỗ trợ cài đặt 360 độ và hiển thị trên màn hình lớn. Máy hiển thị thông tin, video và các ý tưởng trên “tường” thu hút khách bằng quảng cáo độc đáo.

Độ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh đẹp

Tỷ lệ tương phản cao là 2.500.000: 1 mang lại hiệu ứng hình ảnh chiếu lên cấp độ tuyệt vời. Ngay cả với những hình ảnh có độ phân giải thấp. Khi máy chiếu lên màn hình lớn vẫn có thể đạt được chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Không bị hiệu ứng cầu vồng: 

Máy chiếu Epson EB-L200F không có “hiệu ứng cầu vồng”. Khi chụp ảnh và chia sẻ trên màn hình sẽ không có các dải ruy băng giống như cầu vồng. Máy không chỉ có thể tạo ra những cảnh chân thực giúp người trải nghiệm đắm chìm vào hình ảnh sản phẩm. Cái này thích hợp để cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ mới, triển lãm, nhà hàng, khách sạn. Các kịch bản ứng dụng được cung cấp giúp người dùng nhiều cảm hứng hơn. Đồng thời có thể mang lại hiệu ứng truyền thông tốt hơn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hình ảnh chiếu sắc nét chân thực nhất

Phân giải Full HD, tuổi thọ bóng đèn lên 20.000 giờ cũng là một lợi thế của Epson EB-L200F. Để hiện thực hóa hàng nghìn cửa hàng và thậm chí một cửa hàng trên hàng nghìn khu vực thông qua một máy chiếu. Người dùng có thể sử dụng phần mềm ứng dụng sáng tạo Epson Creative Projection miễn phí của Epson. Để chọn mẫu yêu thích, chèn hình ảnh và video của riêng mình và chỉnh sửa những gì mình cần. Đồng thời, giao diện thao tác đơn giản, dễ dàng tạo nội dung hiển thị cá nhân hóa. 

Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Epson Projector Content Manager của Epson để thêm bộ lọc màu, mặt nạ hình dạng và điều chỉnh độ sáng cho hình ảnh được chiếu. Tùy theo môi trường cửa hàng, người dùng có thể hiển thị các hiệu ứng hình ảnh được cá nhân hóa, cho phép hiển thị vượt qua các giới hạn. Máy phù hợp với các sảnh đường lớn hay hội trường tiệc cưới.