Máy chiếu Epson EB-L635SU

68.000.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Dòng máy chiếu laser của Epson đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Đầu năm này Epson tiếp tục cải tiến động cơ laser của mình để tạo ra các dòng máy chiếu mới. Máy chiếu Epson EB-L635SU không chỉ đáp ứng nhu cầu lớp học truyền thống mà còn thách thức những giới hạn về hình ảnh. 

Chip 3LCD với chất lượng hình ảnh Full HD WUXGA

Máy chiếu Epson L635SU

Máy chiếu Epson EB-L635SU với hình ảnh 6.000 ansi lumens hỗ trợ Full HD WUXGA. Máy có độ phân giải WUXGA 1920 x 1200 gốc cho hình ảnh sống động như thật. Hình chiếu nên đến tín hiệu 4K cho màu sắc rực rỡ, phong phú ngay cả môi trường nhiều ánh sáng.

Công nghệ laser với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ 20.000 giờ

Máy sử dụng công nghệ laser đột phá cho tuổi thọ máy tăng từ 20.000 đến 30.000 giờ. Điều này giúp người dùng hầu như không cần bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Máy có khả năng chiếu màn hình lên đến 200 inch với hình ảnh sắc nét một cách dễ dàng.

Khả năng kết nối đa dạng

Cổng kết nối đa dạng
Máy chiếu Epson L635SU với cổng kết nối đa dạng cho phép kết nối liền mạch một cách chính xác. Máy cho hình ảnh đẹp trên màn chiếu phù hợp màu sắc thực tế từ nhiều đầu phát khác nhau. Máy sử dụng chia đôi màn hình cho phép chiếu từ nhiều đầu vào cùng một lúc.
Khả năng lắp đặt linh hoạt 360 độmáy chiếu Laser lăp đặt đơn giản
Phần mềm tích hợp của máy chiếu Epson cài đặt đơn giản, dễ dàng lập trình với trình phát đa phương tiện tích hợp. Việc tạo nội dung bao gồm các mẫu, hiệu ứng, bộ lọc màu và các tùy chọn đều có thể tùy chỉnh. Các danh sách cần phát trực tiếp hay chức năng phát lại đều được quản lý trên máy. Máy chiếu laser này có thể lắp linh hoạt 360 độ một cách dễ dàng. Đây là dòng máy chiếu giảng dạy được ưa chuông nhất hiện nay.