Máy chiếu Epson EB-PU1006W

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-PU1006W tiếp tục cải tiến động cơ laser của mình để tạo ra các dòng máy chiếu mới. Máy không chỉ đáp ứng nhu cầu trình chiếu truyền thống mà còn thách thức những giới hạn về hình ảnh. Máy có độ sáng 6.000 ansi lumens, phân giải WUXGA với nhiều Option ống kính tùy chọn. 

Màn hình rộng với độ sáng màu tốt nhất

Máy chiếu khán phòng lớn

Với 6.000 ansi, Epson EB-PU1006W mang đến độ sáng màu tốt nhất trong cùng phân khúc. Máy chiếu 3LCD này sử dụng 3 chip với bộ lọc không khí đặc biệt là dòng máy chiếu hội trường được ưa chuộng. 
Máy có độ phân giải thực Full HD WUXGA và phân giải nén nâng cao lên đến 4K1 (38400 x 2400). Việc này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh sống động như pha lê. 

Chức năng NFC tích hợpChức năng vận hàng nhiều máy chiếu

Chức năng NFC tích hợp giúp giảm thời gian cài đặt và vận hành nhiều máy chiếu. Và một camera bên ngoài tùy chọn clip-on cho phép truy cập vào các công cụ tự động mạnh mẽ bao gồm hiệu chỉnh màu tự động6, kết hợp màn hình của nhiều máy chiếu, hỗ trợ lát gạch cho hỗn hợp cạnh và chức năng hỗ trợ xếp chồng.

Công nghệ laser với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ 20.000 giờ

Máy sử dụng công nghệ laser đột phá cho tuổi thọ máy tăng từ 20.000 đến 30.000 giờ. Điều này giúp người dùng hầu như không cần bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Máy có khả năng chiếu màn hình lên đến 200 inch với hình ảnh sắc nét một cách dễ dàng.

Khả năng kết nối đa dạng

Cổng kết nối đa dạng
Máy chiếu Epson EB-PU1006W với cổng kết nối đa dạng cho phép kết nối liền mạch một cách chính xác. Máy cho hình ảnh đẹp trên màn chiếu phù hợp màu sắc thực tế từ nhiều đầu phát khác nhau. Máy sử dụng chia đôi màn hình cho phép chiếu từ nhiều đầu vào cùng một lúc.

Khả năng lắp đặt linh hoạt 360 độ

máy chiếu Laser lăp đặt đơn giản
Phần mềm tích hợp của máy chiếu Epson cài đặt đơn giản, dễ dàng lập trình với trình phát đa phương tiện tích hợp. Việc tạo nội dung bao gồm các mẫu, hiệu ứng, bộ lọc màu và các tùy chọn đều có thể tùy chỉnh. Các danh sách cần phát trực tiếp hay chức năng phát lại đều được quản lý trên máy. Máy chiếu laser này có thể lắp linh hoạt 360 độ một cách dễ dàng. Đây là dòng máy chiếu giảng dạy được ưa chuông nhất hiện nay.