Máy chiếu Optoma UHD55

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma UHD55 mang đến hình ảnh sắc nét hơn, sống động như thật và màu sắc phong phú cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm đắm chìm chân thực.. Máy không chỉ đáp ứng nhu cầu trình chiếu truyền thống mà còn thách thức những giới hạn về hình ảnh. Máy có độ sáng 3.600 ansi lumens, phân giải UHD 4K 4096 x 2160.

Máy chiếu gia đình với màn hình rộng với độ sáng màu tốt nhất

Máy chiếu gia đình

Với 3.600 ansi, Optoma UHD55 mang đến độ sáng màu tốt nhất trong cùng phân khúc. Máy chiếu công nghệ DLP™ với bộ lọc không khí đặc biệt là dòng máy chiếu gia đình được ưa chuộng.
Máy có độ phân giải thực UHD 4K 4096 x 2160.sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh sống động như pha lê. 

Máy chiếu 4K giá rẻ

Máy chiếu 4K giá rẻ

Máy chiếu Optoma UHD55 giúp bạn xem phim, chương trình truyền hình của bạn và chơi trò chơi với màu sắc tuyệt vời ở mọi môi trường. Máy chiếu Optoma cung cấp hiệu suất đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường. Máy chiếu 4K của chúng tôi có khả năng tái tạo gam màu Rec.709, tiêu chuẩn HDTV quốc tế. Nó đảm bảo tái tạo chính xác màu sắc điện ảnh đúng như ý muốn. Việc màu sắc bão hòa sẽ cho hình ảnh trông sắc nét tuyệt vời để chơi game và xem phim.

Hình chiếu 3D thể hiện chân thực

máy chiếu phim tại gia

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D một cách chân thực nhất. Máy kết nối với đầu phát Blu-ray 3D, đầu phát 3D và các thiết bị PS trò chơi thế hệ mới nhất. Đây chính là dòng máy chiếu phim tại gia được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy sử dụng công nghệ đột phá giúp tăng tuổi thọ lên đến 10.000 giờ. Nó giúp người dùng không cần bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Máy có khả năng chiếu màn hình lên đến 120 inch với hình ảnh sắc nét một cách dễ dàng.

Khả năng kết nối đa dạng

Cổng kết nối đa dạng
Máy chiếu Optoma UHD55 với cổng kết nối đa dạng cho phép kết nối liền mạch một cách chính xác. Máy cho hình ảnh đẹp trên màn chiếu phù hợp màu sắc thực tế từ nhiều đầu phát khác nhau. Máy sử dụng chia đôi màn hình cho phép chiếu từ nhiều đầu vào cùng một lúc.

Tính năng PureMotion

Máy chiếu sử dụng công nghệ nội suy khung hình một cách chi tiết. Nó giúp xử lý hình ảnh chuyển động hiện đại loại bỏ cảnh nhòe hay rung của chuyển động đặc biệt trong các pha hành động tốc độ cao.