Máy chiếu Epson EB-W06

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-W06 với độ sáng 3.700 ansi lumesn có chất lượng độ phân giải cao hơn, đảm bảo nội dung được chia sẻ mà không bị méo mó hay mất chất lượng hình ảnh. Kích thước chiếu lớn hơn khi bạn muốn có màn hình hiển thị lớn. Epson EB-W06 là câu trả lời rõ ràng đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải một cách rõ ràng và chính xác cho tất cả mọi người trong phòng.

Chức năng Split Screen cho Thiết bị có dây

Máy chiếu Epson EB-W06

Chức năng Split Screen cho phép chiếu đồng thời hai hình ảnh từ các thiết bị riêng biệt thông qua kết nối có dây và không dây trên một màn hình duy nhất, loại bỏ nhu cầu sử dụng máy chiếu thứ hai. Bài giảng trong lớp học và cuộc họp kinh doanh giờ đây có thể trở nên thú vị hơn bằng cách kết nối máy chiếu với máy quét tài liệu và máy tính hoặc máy tính bảng.

Cổng kết nối đa dạng

Cổng kết nối đa dạng
 

Các máy chiếu Epson hỗ trợ một loạt các tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, VGA và USB. Các giao diện này hỗ trợ kết nối với cả các thiết bị kỹ thuật số mới nhất cũng như các sản phẩm analog hiện có mà không cần sử dụng bộ chuyển đổi.

Điều này đảm bảo rằng bạn có thể kết nối máy chiếu Epson EB-W06 với các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, đầu phát DVD, máy ảnh kỹ thuật số và nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng.

Máy chiếu độ sáng cao dễ cân chỉnh hình ảnh

Máy chiếu độ sáng cao

Ngoài ra, máy chiếu Epson EB-W06 còn được trang bị tính năng kết nối không dây thông qua công nghệ Wi-Fi. Điều này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị di động hoặc máy tính mà không cần sử dụng dây cáp. Bên cạnh đó, máy chiếu Epson EB-W06 cũng hỗ trợ công nghệ kéo và thả (Plug and Play) cho việc kết nối với máy tính. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và sử dụng máy chiếu.

Máy chiếu Epson EB-W06

Với các tính năng và tùy chọn kết nối đa dạng, máy chiếu Epson EB-W06 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trình chiếu nội dung từ nhiều nguồn khác nhau một cách thuận tiện và linh hoạt.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ trình chiếu: 3LCD

Cường độ chiếu sáng: 3.700 Ansi Lumens

Độ phân giải: WXGA (1280 x 800)

Tỷ lệ khung hình:  16 : 9

Độ tương phản: 16.000 : 1

Kích thước màn hình: 33 – 320 inch

Tuổi thọ bóng đèn: 12.000h

Cổng kết nối: HDMI x1, VGA x1, Video RCA, S-Video, Audio RCA, USB-A, USB-B x1. Audio out x2, wire less

Công suất loa: 2W

Nguồn điện cung cấp: 100- 240VAC, 50 – 60 Hz

Công suất đèn: 210W

Kích thước: 302‎ x 237 x 82 mm

Trọng lượng: 2,5kg

Xuất xứ: Philipine

Bảo hành: 02 năm thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.