Máy chiếu Epson EB-X39

Liên hệ giá tốt

Epson EB-X39. Cường độ sáng: 3.500 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 12.000 giờ Máy chiếu bóng đá. Máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-X39 hiệu suất 3.500 ANSI lumen kết hợp với tỷ lệ tương phản cao 15.000: 1. Máy mang lại hiệu suất hình ảnh xuất sắc, thậm chí trong các phòng có ánh sáng. Hình ảnh chiếu sống động và có thể chiếu trên màn hình lớn. Người dùng có thể tận hưởng các bài thuyết trình có quy mô lớn với văn bản rõ nét. Hình ảnh và nội dung video chiếu đầy hấp dẫn trên màn hình có kích thước lên đến 300 inch. Có thể trình chiếu những trận cầu bóng đá, như buổi thuyết trình có đầu tư về mặt hình ảnh.

Khả năng kết nối đa dạng

Hình ảnh máy chiếu Epson EB-X39

Máy chiếu Epson EB-X39 cổng kết nối máy chiếu với máy tính qua cổng HDMI, ngõ ra VGA (D-Sub) hoặc video – nó đã được trang bị loa tích hợp, vì vậy âm thanh không yêu cầu thêm thiết bị nào. Trong chế độ Eco, máy chiếu này hoạt động ở mức âm lượng rất thấp chỉ 28 dB. Máy rất linh hoạt khi vận chuyển và không hề gây ồn.

Máy chiếu xem bóng đá

Máy chiếu xem bóng đá

Với những tính năng vượt trội của mình, Epson EB-X39 cực kỳ phù hợp với môi trường giải trí như xem phim, chiếu xem bóng đá. Đây là dòng máy chiếu thông dụng được các trường học ưa chuộng bởi sự vượt trội của hình ảnh và màu sắc.  Đèn máy chiếu có thể kéo dài tới 12.000 giờ ở Chế độ Eco, tương đương với gần 8 năm sử dụng hàng ngày.