Máy chiếu Epson EB-X49

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-X04. Cường độ sáng 3.600 ansi lumens

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-X49 với độ sáng 3.600 lumen có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm hình ảnh. Máy đảm bảo rằng mọi người đều có thể nhìn thấy màn hình kích thước lớn 1 cách rõ ràng. Từ góc độ giá thành, Epson EB-X49 là một sản phẩm tiết kiệm chi phí.

Máy chiếu văn phòng có độ sáng màu cao

Máy chiếu văn phòng hình ảnh rõ nét

Công nghệ chiếu 3LCD có thể làm cho đầu ra độ sáng màu tương đương với độ sáng trắng. Hình ảnh chiếu ra có màu sắc tươi sáng và sống động thể hiện nhiều chi tiết rõ ràng hơn. Để có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, hãy mua và cảm nhận dòng máy chiếu văn phòng này.

Dễ bảo trì

Dễ bảo trì

Ở chế độ môi trường chuẩn, tuổi thọ tối đa của bóng đèn là 12.000 giờ. Nếu bạn sử dụng chế độ chiếu Eco 8 giờ mỗi ngày (250 ngày làm việc trong một năm). Bóng đèn máy chiếu dự kiến ​​sẽ kéo dài đến 6 năm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chi phí vật tư tiêu hao và sử dụng nó thoải mái hơn

Máy chiếu được nhiều góc độ

máy chiếu nhiều góc độ

Chức năng điều chỉnh keystone ngang cho phép máy chiếu chiếu từ bên cạnh mà không trực tiếp đối diện với màn hình chiếu hoặc tường.

Tự động bật nguồn, tắt nguồn trực tiếp

Tự động tìm tín hiệu đầu vào

Máy chiếu có thể tự động phát hiện tín hiệu được kết nối và kết nối nó mà không cần tìm kiếm tín hiệu đầu vào theo cách thủ công. Chỉ mất 6 giây để khởi động và hạ nhiệt ngay lập tức. Epson EB-X49 có thể tự động bật khi tín hiệu HDMI, VGA và USB-B được kết nối mà không cần khởi động thủ công. Người dùng có thể trình chiếu nhanh chóng giúp nâng cao hiệu quả trình chiếu hội họp và giải trí.

Quản lý điều khiển thuận tiện

Cổng điều khiển RJ45

Máy chiếu Epson EB-X49 đạt tiêu chuẩn với giao diện RJ-45 và RS-232C, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp về điều khiển và quản lý tập trung, đồng thời làm việc với các thiết bị liên quan để cung cấp cho người dùng doanh nghiệp các giải pháp thông minh và hiệu quả.

Mạng không dây bốn màn hình

Máy chiếu 4 màn hình cùng lúc

Chức năng của bốn hình ảnh trên cùng một màn hình được thực hiện thông qua tín hiệu không dây, có thể hỗ trợ tối đa 50 người dùng truy cập và một đến bốn tín hiệu có thể được chọn trên cùng một màn hình thông qua chức năng điều tiết.