Máy chiếu Epson EB-X51

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EB-X51. Cường độ sáng: 3.800 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 12.000 giờ Máy chiếu giá rẻ. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EB-X51 có cường độ sáng 3.800 Ansi lumens mới nhất năm 2021.Đây là một máy chiếu cung cấp các bài thuyết trình sắc nét nhất cho văn phòng. Máy chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về ánh sáng xung quanh. Máy có trọng lượng nhỏ gọn nêndễ dàng vận chuyển và thiết lập. Và tuổi thọ bóng đèn cực cao giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Máy hay được sử dụng trong văn phòng công ty, hội trường trường học hay quán cafe đều phù hợp.

Hình ảnh chất lượng và tươi sángHình ảnh xử lý sắc nét

Máy chiếu Epson EB-X51 cho những thước phim sống động và chân thực nhất nhờ độ tương phản cao. Máy tạo trải nghiệm thực trên màn hình lớn nhờ độ sáng cao. Máy sáng cả với môi trường nhiều ánh sáng xung quanh. Cổng kết nối nhưng vẫn đảm bảo những cổng cần thiết giúp tương thích với nhiều thiết bị phát như máy tính, đầu phát hình HD, laptop, K+.

Máy chiếu hội trường Epson EB-X05

Độ sáng cao với tuổi thọ cực cao

Máy mang hình ảnh sống động trong mọi môi trường với độ phân giải XGA. Người dùng có thể trình bày văn bản của mình tại hội trường lớn với tính thuyết phục hơn. Tuổi thọ bóng đèn lên đến 12.000 giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy được sử dụng nhiều trong các trường học và các văn phòng công ty