Máy chiếu Epson EF-11

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Epson EF-11 . Cường độ sáng: 1.100 ansi lumens. Độ phân giải: Full HD 1080P. Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ Máy chiếu laser . Máy chiếu mini. Máy chiếu phim. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EF-11 độ sáng 1000 ansi, phân giải Full HD phù họp chiếu cho gia đình, hội nhóm bạn bè. Máy chiếu ảnh 60″ với khoảng cách chỉ 133 mét. Với  công nghệ 3LCD máy cho độ sáng màu cao hơn 3 lần so với các mẫu cạnh tranh.

Máy chiếu laser mini thời trang

Kiểu dáng nhỏ gọn

Epson EF-11 có kích thước chỉ 18cm dọc theo cạnh dài nhất của nó, chỉ nặng 1,2kg. Nó có thể được chiếu lên hầu hết mọi bề mặt có hoặc không có màn hình. Đó là các góc bo tròn thanh lịch và các nút tối thiểu sẽ khiến bạn muốn để nó ra trưng bày cho mọi người cùng xem.

Bật tắt nhanh trong vòng 6s

Tắt bật trong vòng 6 giây

Máy chiếu Epson đảm bảo hình ảnh sống động sắc nét. tỉ lệ tương phản lên đến 2.500.000:1. Hình ảnh cho ra cực kỳ rõ nét, sống động từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng sắc vô cùng. Máy có khả năng tắt mở chỉ trong 6s tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Thiết lập đơn giản 

Kết nối đa phương tiện

Chúng tôi không nghĩ rằng máy chiếu gia đình nên sử dụng phức tạp hơn TV. Máy chiếu này hoạt động nhanh chóng và không phức tạp , chức năng keystone giúp định vị hình ảnh. Bạn có thể truy cập các ứng dụng dễ dàng với Miracast tích hợp cho điện thoại và bảng điều khiển trò chơi, v.v. 

Máy chiếu Epson EF-11 còn hỗ trợ hàng loạt cổng giao tiếp bao gồm:USB, HDMI 1.4, Miracast. Điều này giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho máy chiếu.

Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét

Hình chiếu Full HD

Máy chiếu laser mini mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng này mang lại hình ảnh đặc biệt đầy màu sắc với các chi tiết rõ ràng. Tỷ lệ tương phản 2.500.000: 1 của nó cũng tạo ra bóng tối được xác định rõ ràng và màu đen sâu. Công nghệ 3LCD của Epson có nghĩa là máy chiếu của nó có màu sắc sáng hơn gấp ba lần so với máy chiếu DLP 1 chip tương đương.