Máy chiếu Epson EH-TW5800

Liên hệ giá tốt

Epson EH-TW5800. Cường độ sáng: 2.700 ansi lumens. Máy chiếu Full HD. Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EH-TW5800 có độ sáng 2.700 Ansi Lumens là dòng máy chiếu Full HD được ưa chuộng nhất. Đây là máy chiếu rạp hát gia đình chuyên nghiệp 3LCD của Epson khôi phục tính chân thực của phim.

Công nghệ 3 LCD cải tiến của Epson

Công nghệ 3LCD

Công nghệ hiển thị 3-chip 3LCD riêng của Epson giúp khuếch đại ánh sáng cho màu sắc tươi dàng. Độ sáng màu bằng độ sáng trắng giúp hình ảnh thực tế hơn. Sự chuyển đổi màu sắc khác nhau là đồng nhất và tự nhiên.

Hình ảnh đầy đủ màu sắc, hiển thị màu sắc trung thực

Đô phân giải Full HD

Độ sáng màu cao giúp máy có độ phủ màu rộng hơn. Gam màu càng rộng thì hiệu suất màu càng chính xác. Số lượng càng nhiều thì màu sắc có thể được trình bày càng chi tiết và chính xác. Epson EH-TW5800 sử dụng 10bit Chip C2fine để khớp màu và có thể hiển thị hơn 1,07 tỷ màu gấp 64 lần so với 8bit.

Hệ thống TV thông minh Android 9.0 tích hợp sẵn

Máy chiếu Epson EH-TW5800

Bạn có thể thưởng thức một cách thoải mái các nguồn tài nguyên âm thanh-hình ảnh lớn và nhiều ứng dụng tải xuống APP được hỗ trợ. Hỗ trợ giọng nói AI với máy tính để bàn dành riêng cho trẻ em

Chiếu không dây / cùng một màn hình màn hình nhỏ trở thành màn hình lớn trong vài giây

Chơi game màn hình lớn

Máy chiếu có thể kết nối không dây với điện thoại di động, thiết bị thông minh khác. Chức năng trình chiếu không bị giới hạn bởi không gian cho việc xem phim, game. Chức năng chia sẻ cùng một màn hình đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. 

 Máy chiếu Epson EH-TW5800 hỗ trợ cổng kết nối ngoài đa dạng như RS232 control, USB, HDMI,., Đây là những cổng kết nối rất phổ biến hiện nay. Việc kết nối nhanh chóng, hiệu quả giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng máy. Đây là dòng máy chiếu Full HD lý tưởng cho mọi gia đình.