Máy chiếu Epson EH-TW650

Liên hệ giá tốt

Epson EH-TW650. Cường độ sáng: 3.100 ansi lumens. Độ phân giải: HD (1920 x 1080). Tuổi thọ bóng đèn: 6.000 giờ Máy chiếu bóng đá. Chiếu trực tiếp từ USB. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EH-TW650 với độ sáng trắng và ánh sáng màu cao tương đương với 3.100 ANSI lumens. Máy có tỷ lệ tương phản 15.000: 1, thiết bị cũng đảm bảo bóng tối được xác định rõ ràng. Hình ảnh có chiều sâu khi trình chiếu những bộ phim độ nét cao Full HD 1080p. Máy tạo nên những hình ảnh chân thực, sống động phù hợp với nhu cầu xem phim, họp trực tuyến.

may-chieu-epson-eh-tw650

Chất lượng hình ảnh 3D ấn tượng

Máy bao gồm các thiết bị kỹ thuật số kết nối với HDMI cho hình ảnh HD chỉ với 1 dây cáp. Máy trình chiếu nội dung từ 2 thiết bị khác nhau cùng một lúc trên cùng một màn hình. Hình ảnh 3D được tái hiện chân thực với kính 3D. Kính 3D hồng ngoại nhẹ, thoải mái sử dụng và có thể được kết nối thông suốt qua Bluetooth. Mà không có bất kỳ sự can thiệp đường truyền nào từ các chướng ngại vật trong phòng. Máy có nhiều chế độ màu sắc để hiệu chỉnh để phù hợp với môi trường xem của bạn.

Máy chiếu Epson EH-TW650 có các chức năng như chỉnh đỉnh cho phép cài đặt trơn tru và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả nội dung giải trí của bạn. Máy chiếu có hai đầu vào HDMI (bao gồm đầu vào MHL) để kết nối đầu DVD, bảng điều khiển trò chơi và hơn thế nữa. Ứng dụng iProjection và WLAN tích hợp cũng cho phép dự đoán trực tiếp thông qua một thiết bị di động.

Máy chiếu Epson EH-TW650
                                                           Máy chiếu Epson EH-TW650