Máy chiếu Epson EH-TW740

20.500.000 

Máy chiếu Epson EH-TW740. Cường độ sáng: 3.300 ansi lumens. Độ phân giải: Full HD.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EH-TW740 phân giải Full HD, độ tương phản 16,000:1 mang đến hình ảnh sắc nét. Máy chiếu lý tưởng dùng cho các gia đình, các trung tâm giải trí với cường độ sáng 3.300 ansi. 

Màn hình cực lớn

Màn hình xem phim siêu lớn

Hãy ngồi lại và tận hưởng cảm giác phấn khích như di chuyển cả rạp màn hình lớn về nhà. Bạn có thể thoải máy xem các bộ phim bom tấn, sự kiện thể thao, chơi game, v.v., Kể cả không có màn chiếu, bức tường có thể dễ dàng tạo nên một màn hình lớn tuyệt vời!

Màu sắc thể hiện chính xác như hình ảnh gốc

Công nghệ 3LCD

Công nghệ chiếu 3LCD, 3 chip độc đáo của Epson giúp khuếch đại sức mạnh của ánh sáng nhiều hơn. Máy chiếu phản chiếu hình ảnh, năng lượng ánh sáng xanh và tần số nhấp nháy thấp. Có thể làm giảm hiệu quả sự mệt mỏi của mắt người khi xem trong thời gian dài.

Hình ảnh đầy đủ màu sắc, hiển thị màu sắc trung thựcHình ảnh chiếu sắc nét

Độ sáng màu tương đương với độ sáng trắng mang lại hình ảnh sống động và gây sốc hơn. Độ sáng màu cao của công nghệ 3LCD giúp máy chiếu có độ phủ màu gấp 3 lần. Gam màu càng rộng thì hiệu suất màu càng chính xác và gây sốc.

Độ phân giải full HD 1080P 

Đô phân giải Full HD

Máy chiếu Epson EH-TW740 phân giải full HD 1080P thông qua chip 0,61 inch x3 và độ sâu màu 10bit thể hiện hình ảnh rõ ràng, tự nhiên và sống động. Độ tương phản cao 16,000: 1 cho hình chiếu chi tiết, và hình ảnh có độ sâu hơn.

Độ tương phản cao cho hình ảnh có chiều sâu sống động

Độ tương phản cao

Chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh nâng cao giúp hiển thị các chi tiết của toàn màn hình. Các cài đặt chế độ màu để thích ứng với các môi trương sử dụng khác nhau, bao gồm chế độ động, chế độ rạp chiếu sáng, chế độ rạp hát, chế độ trò chơi.

Với TV box, nó có thể trở thành TV màn hình lớn thông minh chỉ trong vài giây

Màn hình Full HD lớn

Bạn có thể tùy ý sử dụng tín hiệu đầu vào như PC, đầu phát HD, K+. Bạn sẽ có ngay màn hình lớn 100 inch giúp tận hưởng một cuộc sống thông minh và mang lại nhiều hạnh phúc hơn.